
કમાવાવાળાને ખબર હોય છે પૈસાની
કમાવાવાળાને ખબર
હોય છે પૈસાની સાચી કિંમત,
બેસીને ખાવાવાળા તો એને હાથનો
મેલ કહી દેતા હોય છે !!
kamavavalane khabar
hoy chhe paisani sachi kimmat,
besine khavaval to ene hathano
mel kahi deta hoy chhe !!
Gujarati Suvichar
2 years ago
જો હું કે મારી વાત
જો હું કે મારી
વાત ખરાબ લાગતી હોય
તો તમારી દુવાઓમાં મારા
માટે મોત માંગી લેશો !!
jo hu ke mari
vat kharab lagati hoy
to tamari duvaoma mara
mate mot mangi lesho !!
Sad Shayari Gujarati
2 years ago
મોઢા પર સાચું બોલનારા અને
મોઢા પર સાચું બોલનારા
અને ગુસ્સો કરવા વાળા લોકો,
એ લોકો કરતા લાખ ગણા સારા હોય છે,
જે આપણી સામે કંઇક અલગ અને
પીઠ પાછળ અલગ હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
modha par sachhu bolanara
ane gusso karava val loko,
e loko karata lakh gana sara hoy chhe,
je aapani same kaik alag ane
pith pachhal alag hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
મેં કોઈ દિવસ ભણવાની બાબતમાં,
મેં કોઈ દિવસ
ભણવાની બાબતમાં,
મારા પપ્પા પાસે પેંડાનો
ખર્ચો કરાવ્યો જ નથી !!
me koi divas
bhanavani babatama,
mara pappa pase pendano
kharcho karavyo j nathi !!
Gujarati Jokes
2 years ago
એ લોકો માટે સમય બગડવાનું
એ લોકો માટે સમય
બગડવાનું બંધ કરી દો,
જે તમારા વિશે ક્યારેય
વિચારતા પણ નથી !!
e loko mate samay
bagadavanu bandh kari do,
je tamara vishe kyarey
vicharata pan nathi !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
વિશ્વાસ તો પારકા પર જ
વિશ્વાસ તો પારકા
પર જ કરવાનો હોય છે,
બાકી પોતાનાઓની તો
ખબર જ હોય છે !!
vishvas to paraka
par j karavano hoy chhe,
baki potanaoni to
khabar j hoy chhe !!
Sambandh Status Gujarati
2 years ago
નોકરી ના મળવાનો એક મતલબ
નોકરી ના મળવાનો
એક મતલબ એ પણ હોય છે,
શું ખબર જિંદગીએ તમને માલિક
બનવાનો મોકો આપ્યો હોય !!
nokari na malavano
ek matalab e pan hoy chhe,
shun khabar jindagie tamane malik
banavano moko aapyo hoy !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
કાશ લોકો વાસ્તવમાં પણ એટલા
કાશ લોકો વાસ્તવમાં
પણ એટલા જ સારા હોત,
જેટલા વાતોમાં હોય છે !!
kash loko vastavama
pan etala j sara hot,
jetala vatoma hoy chhe !!
Sad Shayari Gujarati
2 years ago
તારાથી દુર રહેવું એ મારા
તારાથી દુર રહેવું
એ મારા જીવનનો સૌથી
વ્યર્થ હિસ્સો છે !!
tarathi dur rahevu
e mara jivanano sauthi
vyarth hisso chhe !!
Sad Shayari Gujarati
2 years ago
સાચી મજા તો મુશળધારમાં જ
સાચી મજા તો
મુશળધારમાં જ આવે,
ભલે ને એ વરસાદ હોય
કે પછી પ્રેમ હોય !!
sachi maja to
mushaladhar ma j aave,
bhale ne e varasad hoy
ke pachhi prem hoy !!
Romantic Shayari Gujarati
2 years ago