Teen Patti Master Download
Life Quotes Gujarati
એક સમય પછી માણસ બધું

એક સમય પછી
માણસ બધું જ છોડી દે છે,
ફરિયાદ, વિનંતી, સમજાવવાનું,
પછી દિલ કંઇક એવું થઇ જાય છે કે કોઈ
વાત કરે તો ઠીક અને ના કરે તો પણ ઠીક,
કેમ કે એને સમજાઈ ગયું હોય છે કે આ
દુનિયા ખોટી અને મતલબી છે !!

ek samay pachi
manas badhu j chhodi de chhe,
fariyad, vinanti, samajavavanu,
pachi dil kaik evu thai jay chhe ke koi
vat kare to thik ane na kare to pan thik,
kem ke ene samajai gayu hoy chhe ke aa
duniya khoti ane matlabi chhe !!

RECOMMENDED FOR YOU

search

About

Life Quotes Gujarati

QuotesDiary have created this Life Quotes Gujarati on 2023-07-29 16:16:10. You can browse QuotesDiary for more meaningful gujarati quotes on life and can enjoy best life shayari gujarati with attractive background image and gujarati life quotes with Hindi Font. You can set this as WhatsApp Status, Download Status image or even you can share on your favorite Social media in just one click. Enjoy Hindi Shayari with QuotesDiary.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.