Teen Patti Master Download
એક દિવસ તમને પણ સમજાઈ

એક દિવસ તમને
પણ સમજાઈ જશે સાહેબ કે
અમુક લોકો માટે તમે જીવ આપી દો
તો પણ બદલામાં તમને દુઃખ સિવાય
બીજું કશું જ નહીં મળે !!

ek divas tamane
pan samajai jashe saheb ke
amuk loko mate tame jiv aapi do
to pan badalama tamane dukh sivay
biju kashun j nahi male !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમને પણ મારી જેમ વહેમ

તમને પણ મારી જેમ
વહેમ હોય તો કાઢી નાખજો સાહેબ
કે મારા દુઃખમાં એ બધા મારી સાથે હશે જેમના
દુઃખને મેં મારું દુઃખ ગણીને હંમેશા સાથ આપ્યો હતો,
આજકાલ લોકો દુઃખમાં સાથ તો બહુ દૂરની વાત છે,
શું દુઃખ છે એ પૂછવાની પણ તસ્દી નથી લેતા !!

tamane pan mari jem
vahem hoy to kadhi nakhajo saheb
ke mara dukhama e badha mari sathe hashe jemana
dukhane me maru dukh ganine hammesha sath aapyo hato,
ajakal loko dukhama sath to bahu durani vat chhe,
shun dukh chhe e puchavani pan tasdi nathi leta !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુવા છે કે ભગવાન એનું

દુવા છે કે ભગવાન
એનું જીવન ખુશીઓથી ભરી દે,
જેણે મુઝ બેગુનાહના જીવનને અનેક
દર્દોથી શણગારી દીધું છે !!

duva chhe ke bhagavan
enu jivan khushiothi bhari de,
jene mujh begunahan jivanane anek
dardothi shanagari didhu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખોટા આરોપોની ક્યારેય ચિંતા ના

ખોટા આરોપોની
ક્યારેય ચિંતા ના કરશો,
કેમ કે સમયનું ગ્રહણ તો
ચાંદને પણ લાગે છે !!

khota aaroponi
kyarey chinta na karasho,
kem ke samayanu grahan to
chandane pan lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પરિસ્થિતિ મુજબ બધી વસ્તુઓ સારી

પરિસ્થિતિ મુજબ
બધી વસ્તુઓ સારી લાગે છે,
સ્કૂલનો બેલ સવારે બેકાર લાગે છે અને
રજા પડવાના સમયે બહુ સારો લાગે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

paristhiti mujab
badhi vastuo sari lage chhe,
school no bel savare bekar lage chhe ane
raja padavana samaye bahu saro lage chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ક્યારેક મને ફરી મળો તો

ક્યારેક મને ફરી મળો
તો મારી આંખોમાં ના જોશો,
કેમ કે મારી આંખો એ ચિઠ્ઠી છે જે
તમને ક્યારેય નથી મળી જેને વાંચીને
તમે પોતાને માફ નહીં કરી શકો !!

kyarek mane fari malo
to mari ankhoma na josho,
kem ke mari aankho e chiththi chhe je
tamane kyarey nathi mali jene vanchine
tame potane maf nahi kari shako !!

તમને જો ખુશી મળતી હોય

તમને જો ખુશી
મળતી હોય મારા દર્દથી,
હું હસતા હસતા બધા જ દુઃખ
સહન કરવા તૈયાર છું !!

tamane jo khushi
malati hoy mara dardathi,
hu hasata hasata badha j dukh
sahan karava taiyar chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેને મેળવી ના શકો, જરૂરી

જેને મેળવી ના શકો,
જરૂરી તો નથી કે એને લાઈન
મારવાનું બંધ કરી દો !!

jene melavi na shako,
jaruri to nathi ke ene line
maravanu bandh kari do !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમે વાત બદલવાવાળા નહીં, હાલત

અમે વાત
બદલવાવાળા નહીં,
હાલત બદલવાવાળા
ખેલાડી છીએ !!

ame vaat
badalavavala nahi,
halat badalavavala
kheladi chhie !!

એ સંબંધનો અંત નક્કી જ

એ સંબંધનો
અંત નક્કી જ હોય છે,
જેમાં એકનો પ્રેમ અને પરવાહ
બીજાને બોજ લાગતા હોય!!

e sambandhano
ant nakki j hoy chhe,
jema ekano prem ane paravah
bijane boj lagata hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.