Teen Patti Master Download
જીગરી દોસ્ત જો સાથે હોય

જીગરી દોસ્ત
જો સાથે હોય ને તો
કોઈપણ કામ અશક્ય નથી
હોતું જિંદગીમાં !!

jigari dost
jo sathe hoy ne to
koipan kam ashaky nathi
hotu jindagima !!

Dosti Shayari Gujarati

11 months ago

ઘણીવાર લોકો તમારી મદદ કરવા

ઘણીવાર લોકો
તમારી મદદ કરવા ઈચ્છે છે
પણ તમારા સ્વભાવ અને વ્યવહારના લીધે
એ એવું કરી શકતા નથી !!

ghanivar loko
tamari madad karav icchhe chhe
pan tamar svabhav ane vyavaharan lidhe
e evu kari shakat nathi !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

નિયત માત્ર એની જ સાફ

નિયત માત્ર
એની જ સાફ રહી શકે,
જેનો પોતાના મન પર
સંપૂર્ણ કાબુ હોય છે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐

niyat matra
eni j saf rahi shake,
jeno potan man par
sampurn kabu hoy chhe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐

વાવતા જો આવડે તો મિત્રતા

વાવતા જો આવડે તો
મિત્રતા એક ખેતી છે નહીં તો
મુઠ્ઠીમાંથી સરી જતી રેતી છે !!

vavata jo aavade to
mitrata ek kheti chhe nahi to
muththimanthi sari jati reti chhe !!

Dosti Shayari Gujarati

11 months ago

બળવાન બનો, કુતરું લાકડી પકડે

બળવાન બનો,
કુતરું લાકડી પકડે છે અને
સિંહ લાકડી વાળાને !!

balavan bano,
kutaru lakadi pakade chhe ane
sinh lakadi valane !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

ડબલ રોલ કરવા વાળો માણસ,

ડબલ રોલ
કરવા વાળો માણસ,
અંતમાં સિંગલ રોલ કરવાને
લાયક પણ નથી રહેતો !!

double role
karav valo manas,
antam single role karavane
layak pan nathi raheto !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

લોકોને જયારે જરૂર હતી ત્યારે

લોકોને જયારે જરૂર હતી
ત્યારે ઉઘાડા પગે ગયા હતા અમે,
અમારો વારો આવ્યો તો બધાને
તડકો લાગવા લાગ્યો !!

lokone jayare jarur hati
tyare ughada page gaya hata ame,
amaro varo aavyo to badhane
tadako lagava lagyo !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

જીવનમાં એ લોકો જ અસફળ

જીવનમાં એ લોકો
જ અસફળ થાય છે જે
વિચારે છે પણ કરતા નથી !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐

jivanama e loko
j asafal thay chhe je
vichare chhe pan karata nathi !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐

પગ લપસવાથી થયેલા ઘા તો

પગ લપસવાથી
થયેલા ઘા તો રુઝાઈ જશે
પણ જીભ લપસવાથી થયેલા
ઘા રુઝાતા બહુ વાર લાગે છે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐

pag lapasavathi
thayela gha to ruzai jashe
pan jibh lapasavathi thayela
gha ruzata bahu var lage chhe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐

કોઈ ફરક નથી પડતો કે

કોઈ ફરક નથી પડતો કે
તમારો ચહેરો કેટલો સુંદર છે,
જો તમારું ચરિત્ર કદરૂપ છે
તો તમે કદરૂપ છો !!

koi farak nathi padato ke
tamaro chahero ketalo sundar chhe,
jo tamaru charitra kadarup chhe
to tame kadarup chho !!

Gujarati Suvichar

11 months ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.