Shala Rojmel
પોતાના હક માટે બેશરમ બનવામાં

પોતાના હક માટે બેશરમ
બનવામાં કંઈ ખોટું નથી કેમ કે
જે લોકો શરમ કરે છે એમનો ફાયદો
ઉઠાવવામાં દુનિયા પારંગત છે !!

potana hak mate besharam
banavama kai khotu nathi kem ke
je loko sharam kare chhe emano fayado
uthavavama duniya parangat chhe !!

જો પોતાને શક્તિશાળી સાબિત કરવા

જો પોતાને શક્તિશાળી
સાબિત કરવા માટે તમારે બીજાને
દુઃખ દેવું પડે તો સમજી લેવું કે
તમે બહુ કમજોર છો !!

jo potane shaktishali
sabit karava mate tamare bijane
dukh devu pade to samaji levu ke
tame bahu kamajor chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જો તમે પોતાને બદલવા જ

જો તમે પોતાને
બદલવા જ નથી માંગતા તો
તમે જિંદગી પાસે કઈ રીતે આશા
રાખી શકો કે એ એક દિવસ
બદલાઈ જશે !!

jo tame potane
badalava j nathi mangata to
tame jindagi pase kai rite aasha
rakhi shako ke e ek divas
badalai jashe !!

તમને નફરત કરવાવાળા ક્યારેય નહીં

તમને નફરત કરવાવાળા
ક્યારેય નહીં કહે કે એ તમને નફરત
કરે છે પણ સમય એક દિવસ એનું
સત્ય સામે લાવી જ દે છે !!

tamane nafarat karavavala
kyarey nahi kahe ke e tamane nafarat
kare chhe pan samay ek divas enu
satya same lavi j de chhe !!

સમય એને પણ સુધારી દે

સમય એને પણ
સુધારી દે છે જેને બીજું કોઈ
સુધારી નથી શકતું !!

samay ene pan
sudhari de chhe jene biju koi
sudhari nathi shakatu !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આટલી ગરમી તો સહન થતી

આટલી ગરમી તો
સહન થતી નથી તારાથી અને
પત્ની તારે હોટ જોઈએ છે !!

aatali garami to
sahan thati nathi tarathi ane
patni tare hot joie chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ધીરજ રાખો અને હિંમત ના

ધીરજ રાખો અને
હિંમત ના હારશો કેમ કે
ઘણીવાર સારું મેળવવા માટે ખરાબ
સમયમાંથી પસાર થવું પડે છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

dhiraj rakho ane
himmat na harasho kem ke
ghanivar saru melavava mate kharab
samayamanthi pasar thavu pade chhe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

જયારે તમને તમારી કિંમતનો એહસાસ

જયારે તમને તમારી
કિંમતનો એહસાસ થઇ જાય,
ત્યારે બહુ મુશ્કેલ થઇ જાય છે એ
લોકો સાથે રહેવું જે તમારી
કદર નથી કરતા !!

jayare tamane tamari
kimmatano ehasas thai jay,
tyare bahu mushkel thai jay chhe e
loko sathe rahevu je tamari
kadar nathi karata !!

હું ગુનેગાર છું તો પણ

હું ગુનેગાર છું
તો પણ મારો પોતાનો જ,
મેં પોતાની સિવાય કોઈ બીજાનું
ક્યારેય ખરાબ નથી કર્યું !!

hu gunegar chhu
to pan maro potano j,
me potani sivay koi bijanu
kyarey kharab nathi karyu !!

એ બધી જ જગ્યાએથી દુર

એ બધી જ જગ્યાએથી
દુર થઇ જાઓ જ્યાં તમારી
કિંમત ના થતી હોય !!

e badhi j jagyaethi
dur thai jao jya tamari
kimmat na thati hoy !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.