Teen Patti Master Download
ધીરજ રાખો અને હિંમત ના

ધીરજ રાખો અને
હિંમત ના હારશો કેમ કે
ઘણીવાર સારું મેળવવા માટે ખરાબ
સમયમાંથી પસાર થવું પડે છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

dhiraj rakho ane
himmat na harasho kem ke
ghanivar saru melavava mate kharab
samayamanthi pasar thavu pade chhe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

જયારે તમને તમારી કિંમતનો એહસાસ

જયારે તમને તમારી
કિંમતનો એહસાસ થઇ જાય,
ત્યારે બહુ મુશ્કેલ થઇ જાય છે એ
લોકો સાથે રહેવું જે તમારી
કદર નથી કરતા !!

jayare tamane tamari
kimmatano ehasas thai jay,
tyare bahu mushkel thai jay chhe e
loko sathe rahevu je tamari
kadar nathi karata !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

હું ગુનેગાર છું તો પણ

હું ગુનેગાર છું
તો પણ મારો પોતાનો જ,
મેં પોતાની સિવાય કોઈ બીજાનું
ક્યારેય ખરાબ નથી કર્યું !!

hu gunegar chhu
to pan maro potano j,
me potani sivay koi bijanu
kyarey kharab nathi karyu !!

Sad Shayari Gujarati

10 months ago

એ બધી જ જગ્યાએથી દુર

એ બધી જ જગ્યાએથી
દુર થઇ જાઓ જ્યાં તમારી
કિંમત ના થતી હોય !!

e badhi j jagyaethi
dur thai jao jya tamari
kimmat na thati hoy !!

Gujarati Suvichar

10 months ago

હમસફર રોવડાવે એવો પણ ચાલશે,

હમસફર
રોવડાવે એવો પણ ચાલશે,
બસ મારા સિવાય બીજા કોઈને
પ્રેમ ના કરવો જોઈએ !!

hamasafar
rovadave evo pan chalashe,
bas mara sivay bij koine
prem na karavo joie !!

જયારે તમારો ઈરાદો સારો હોય

જયારે તમારો ઈરાદો સારો હોય
ત્યારે તમે લોકોને નહીં પણ લોકો
તમને ખોઈ દેતા હોય છે !!

jayare tamaro irado saro hoy
tyare tame lokone nahi pan loko
tamane khoi deta hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે
જે ધીમે ધીમે મન સુધી પહોંચીને
લાગણીઓને કોતરી નાખે છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

matabhed ek evi udhai chhe
je dhime dhime man sudhi pahonchine
laganione kotari nakhe chhe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

સુખ દુઃખના સરનામા ના હોય

સુખ દુઃખના
સરનામા ના હોય સાહેબ,
અહીં તો આપણા મળે એ સુખ
અને છુટા પડે એ દુઃખ,
લાગણીઓ સચવાય એ સુખ
અને દુભાય એ દુઃખ !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

sukh dukhana
saranama na hoy saheb,
ahi to aapana male e sukh
ane chhuta pade e dukh,
laganio sachavay e sukh
ane dubhay e dukh !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

ક્યારેક એકલતાથી થાકી જાઓ ત્યારે

ક્યારેક એકલતાથી થાકી જાઓ
ત્યારે પોતાના ખિસ્સા તપાસી લેવા,
ક્યાંક ખૂણે પડેલો આઠ આના જેવો
કોઈ સંબંધ અવાજ કરી ઉઠે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐

kyarek ekalatathi thaki jao
tyare potana khissa tapasi leva,
kyank khune padelo aath aana jevo
koi sambandh avaaj kari uthe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐

જેવા સાથે તેવા થતા તો

જેવા સાથે તેવા
થતા તો બધાને આવડે,
પણ સાચી મજા તો જેવા હોય
તેવા બનીને રહેવામાં છે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐

jeva sathe teva
thata to badhane aavade,
pan sachi maja to jeva hoy
teva banine rahevama chhe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.