Teen Patti Master Download
હવે હું એને મેસેજ નથી

હવે હું એને
મેસેજ નથી કરતો,
એ કહેતી કે બાળકો વાંચે
એવડા થઇ ગયા છે !!

have hu ene
message nathi karato,
e kaheti ke balako vanche
evada thai gaya chhe !!

Gujarati Jokes

10 months ago

સાંભળ્યું છે કે બીજાના સહારે

સાંભળ્યું છે કે બીજાના
સહારે તરવા વાળા અમુક લોકો,
અમને ડૂબાડવાની ફિરાકમાં છે !!

sambhalyu chhe ke bijana
sahare tarava vala amuk loko,
amane dubadavani firakama chhe !!

તમને ક્યારેય ખબર નહીં પડે

તમને ક્યારેય ખબર નહીં પડે
કે તમે શું કરી શકો છો જ્યાં સુધી
તમે કોશિશ નહીં કરો !!
🌹💐🌷 શુભ રાત્રી 🌷💐🌹

tamane kyarey khabar nahi pade
ke tame shun kari shako chho jya sudhi
tame koshish nahi karo !!
🌹💐🌷 shubh ratri 🌷💐🌹

ભૂલ પીઠ જેવી હોય છે,

ભૂલ પીઠ જેવી હોય છે,
બીજાની દેખાય છે પોતાની નહીં !!

bhul pith jevi hoy chhe,
bijani dekhay chhe potani nahi !!

Gujarati Suvichar

10 months ago

પોતાના હક માટે બેશરમ બનવામાં

પોતાના હક માટે બેશરમ
બનવામાં કંઈ ખોટું નથી કેમ કે
જે લોકો શરમ કરે છે એમનો ફાયદો
ઉઠાવવામાં દુનિયા પારંગત છે !!

potana hak mate besharam
banavama kai khotu nathi kem ke
je loko sharam kare chhe emano fayado
uthavavama duniya parangat chhe !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

જો પોતાને શક્તિશાળી સાબિત કરવા

જો પોતાને શક્તિશાળી
સાબિત કરવા માટે તમારે બીજાને
દુઃખ દેવું પડે તો સમજી લેવું કે
તમે બહુ કમજોર છો !!

jo potane shaktishali
sabit karava mate tamare bijane
dukh devu pade to samaji levu ke
tame bahu kamajor chho !!

Gujarati Suvichar

10 months ago

જો તમે પોતાને બદલવા જ

જો તમે પોતાને
બદલવા જ નથી માંગતા તો
તમે જિંદગી પાસે કઈ રીતે આશા
રાખી શકો કે એ એક દિવસ
બદલાઈ જશે !!

jo tame potane
badalava j nathi mangata to
tame jindagi pase kai rite aasha
rakhi shako ke e ek divas
badalai jashe !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

તમને નફરત કરવાવાળા ક્યારેય નહીં

તમને નફરત કરવાવાળા
ક્યારેય નહીં કહે કે એ તમને નફરત
કરે છે પણ સમય એક દિવસ એનું
સત્ય સામે લાવી જ દે છે !!

tamane nafarat karavavala
kyarey nahi kahe ke e tamane nafarat
kare chhe pan samay ek divas enu
satya same lavi j de chhe !!

Sambandh Status Gujarati

10 months ago

સમય એને પણ સુધારી દે

સમય એને પણ
સુધારી દે છે જેને બીજું કોઈ
સુધારી નથી શકતું !!

samay ene pan
sudhari de chhe jene biju koi
sudhari nathi shakatu !!

Gujarati Suvichar

10 months ago

આટલી ગરમી તો સહન થતી

આટલી ગરમી તો
સહન થતી નથી તારાથી અને
પત્ની તારે હોટ જોઈએ છે !!

aatali garami to
sahan thati nathi tarathi ane
patni tare hot joie chhe !!

Gujarati Jokes

10 months ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.