ગીતામાં લખ્યું છે કે તમે

ગીતામાં લખ્યું છે કે
તમે દુઃખ પર ધ્યાન આપશો
તો તમે જિંદગીમાં દુઃખી જ રહેશો,
અને જો સુખ પર ધ્યાન આપશો તો
હંમેશા સુખી રહેશો કેમ કે આપણે જે વસ્તુ
પર ધ્યાન આપીએ છીએ એ આપણા જીવનમાં
પ્રવેશી જાય છે એ કુદરતનો નિયમ છે !!

Gitama Lakhyu chhe ke
tame dukh par dhyan aapsho
to tame jindgima dukhi j rahesho,
jo sukh par dhyan aapsho to
hammesha sukhi rahesho kem ke aapne je
vastu par dhyan aapie chhie e aapna jivan ma
praveshi jay chhe e kudarat no niyam chhe !!

સો પ્યાદાઓ ભલે ને એક

સો પ્યાદાઓ
ભલે ને એક સાથે હોય,
પણ વજીરની એક ચાલ આખી
સલ્તનતને હલાવી શકે છે !!

so pyadao
bhale ne ek sathe hoy,
pan vajirani ek chal akhi
saltanatane halavi shake chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ક્યારેક જરૂર પડે તો યાદ

ક્યારેક જરૂર
પડે તો યાદ કરી લેજે,
મેં વાત કરવાનું બંધ કર્યું છે,
સાથ દેવાનું નહીં !!

kyarek jarur
pade to yaad kari leje,
me vat karavanu bandh karyu chhe,
sath devanu nahi !!

ભૂલ બધાથી થાય પણ એ

ભૂલ બધાથી થાય
પણ એ ભૂલને ભૂલીને
નવી શરૂઆત કરવી એ
આપણા હાથમાં છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bhul badhathi thay
pan e bhulane bhuline
navi sharuat karavi e
aapana hathama chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કાલ સુધી જેને મારી ફિકર

કાલ સુધી જેને
મારી ફિકર થતી હતી,
આજે એને મારી જરૂર પણ નથી !!

kal sudhi jene
mari fikar thati hati,
aaje ene mari jarur pan nathi !!

કોશિશ તો બહુ કરી અમે

કોશિશ તો બહુ કરી
અમે કે આ બાજી બગડે નહીં,
પણ જેની પાસે સહકારની આશા હતી
એ સલાહ દઈને છૂટી ગયા !!

koshish to bahu kari
ame ke baji bagade nahi,
pan jeni pase sahakarani aasha hati
e salah daine chhuti gaya !!

આમ તો ઘણુંબધું ખોયું છે

આમ તો ઘણુંબધું
ખોયું છે મેં જિંદગીમાં પણ
હે ઠાકર હવે કંઈ આપ તો
હંમેશા માટે આપજે !!

aam to ghanumbadhu
khoyu chhe me jindagima pan
he thakar have kai aap to
hammesha mate aapaje !!

લોહીના સંબંધ નારાજ થઇ જાય

લોહીના સંબંધ
નારાજ થઇ જાય તો
પછી મુલાકાત માત્ર અંતિમ
યાત્રામાં થતી હોય છે !!

lohina sambandh
naraj thai jay to
pachhi mulakat matra antim
yatrama thati hoy chhe !!

સાચે જ બહુ ખરાબ રહ્યું

સાચે જ બહુ
ખરાબ રહ્યું આ વરસ,
કોઈએ પોતાનો રંગ બદલ્યો,
કોઈએ પસંદ બદલી તો કોઈએ
મને જ બદલી નાખ્યો !!

sache j bahu
kharab rahyu aa varas,
koie potano rang badalyo,
koie pasand badali to koie
mane j badali nakhyo !!

મારી નજરમાં સુંદર માત્ર એ

મારી નજરમાં
સુંદર માત્ર એ જ છે
જે વફાદાર છે !!

mari najarama
sundar matr e j chhe
je vafadar chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.