Teen Patti Master Download
Life Quotes Gujarati
ગીતામાં લખ્યું છે કે તમે

ગીતામાં લખ્યું છે કે
તમે દુઃખ પર ધ્યાન આપશો
તો તમે જિંદગીમાં દુઃખી જ રહેશો,
અને જો સુખ પર ધ્યાન આપશો તો
હંમેશા સુખી રહેશો કેમ કે આપણે જે વસ્તુ
પર ધ્યાન આપીએ છીએ એ આપણા જીવનમાં
પ્રવેશી જાય છે એ કુદરતનો નિયમ છે !!

Gitama Lakhyu chhe ke
tame dukh par dhyan aapsho
to tame jindgima dukhi j rahesho,
jo sukh par dhyan aapsho to
hammesha sukhi rahesho kem ke aapne je
vastu par dhyan aapie chhie e aapna jivan ma
praveshi jay chhe e kudarat no niyam chhe !!

RECOMMENDED FOR YOU

search

About

Life Quotes Gujarati

QuotesDiary have created this Life Quotes Gujarati on 2023-12-28 02:53:03. You can browse QuotesDiary for more meaningful gujarati quotes on life and can enjoy best life shayari gujarati with attractive background image and gujarati life quotes with Hindi Font. You can set this as WhatsApp Status, Download Status image or even you can share on your favorite Social media in just one click. Enjoy Hindi Shayari with QuotesDiary.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.