થોડી ધીરજ રાખો કેમ કે
થોડી ધીરજ રાખો કેમ કે
દરેક પરિવર્તન શરૂઆતમાં
થોડું મુશ્કેલ હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
thodi dhiraj rakho kem ke
darek parivartan sharuatama
thodu mushkel hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
1 year ago
મનમાં વહેમ મગજમાં જીદ અને
મનમાં વહેમ મગજમાં જીદ
અને વાતોમાં જો મુકાબલો આવી જાય તો
સમજી લેવું કે સંબંધની હાર નિશ્ચિત છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
manama vahem magajama jid
ane vatoma jo mukabalo aavi jay to
samaji levu ke sambandhani har nischit chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
1 year ago
આ વરસે ઘણો મજબુત રહ્યો,
આ વરસે
ઘણો મજબુત રહ્યો,
વચન આપું છું કે આવતા વરસે
હું બહુ ખુશ રહીશ !!
aa varase
ghano majabut rahyo,
vachan aapu chhu ke aavata varase
hu bahu khush rahish !!
Attitude Shayari Gujarati
1 year ago
વચન આપો કે તમે બધા
વચન આપો કે
તમે બધા ૨૦૨૪ માં પણ
મારી સાથે આમ જ સમય
બરબાદ કરતા રહેશો !!
vachan aapo ke
tame badh 2024 ma pan
mari sathe aam j samay
barabad karata rahesho !!
Gujarati Jokes
1 year ago
જરૂર પડે તો આવી જજો
જરૂર પડે તો
આવી જજો મારી પાસે,
માનવતા આજે પણ જીવે છે
મારી અંદર !!
jarur pade to
aavi jajo mari pase,
manavat aaje pan jive chhe
mari andar !!
Attitude Shayari Gujarati
1 year ago
ઘમંડની અંદર સૌથી ખરાબ વાત
ઘમંડની અંદર સૌથી
ખરાબ વાત એ હોય છે કે
તમને મહેસુસ નથી થતું કે
તમે ખોટા છો !!
ghamandani andar sauthi
kharab vat e hoy chhe ke
tamane mahesus nathi thatu ke
tame khota chho !!
Gujarati Suvichar
1 year ago
એમને એટલા ખુશ જોઇને મારું
એમને એટલા ખુશ
જોઇને મારું મન નથી થતું
કે મારી યાદ નથી આવતી
એવું હું પૂછી શકું !!
emane etala khush
joine maru man nathi thatu
ke mari yaad nathi aavati
evu hu puchhi shaku !!
Miss You Shayari Gujarati
1 year ago
હું કંઇક અલગ કરવા માંગું
હું કંઇક
અલગ કરવા માંગું છું,
મારી બેઈજ્જતીનો બદલો
પ્રગતિ કરીને લેવા માંગુ છું !!
hu kaik
alag karava mangu chhu,
mari beijjatino badalo
pragati karine leva mangu chhu !!
Attitude Shayari Gujarati
1 year ago
જિંદગીમાં સંબંધો એવા બનાવો કે
જિંદગીમાં સંબંધો
એવા બનાવો કે સામેવાળાને
ખોટું બોલવાની જરૂર ના પડે અને
તમારે સાચું જાણવાની !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
jindagima sambandho
eva banavo ke samevalane
khotu bolavani jarur na pade ane
tamare sachhu janavani !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
1 year ago
જીવન એક TEST છે, ખુશીની
જીવન એક TEST છે,
ખુશીની પળોમાં REST છે,
વધારે વિચારવું એ WASTE છે,
એટલે બધાને એક REQUEST છે,
જીવો અને જીવવા દો એ BEST છે કેમ કે
બધા આ દુનિયામાં GUEST છે !!
jivan ek test chhe,
khushini palom rest chhe,
vadhare vicharavu e waste chhe,
etale badhane ek request chhe,
jivo ane jivav do e best chhe kem ke
badha aa duniyama guest chhe !!
Life Quotes Gujarati
1 year ago