દરેક સમાજમાં પતંગ જેવું જ

દરેક સમાજમાં પતંગ જેવું જ છે,
નીચે પડેલાને પકડવા કોઈ તૈયાર નથી
અને ઉંચે ચડેલાને કાપવા માટે
એક સાથે હજાર તૈયાર છે !!

darek samajama patang jevu j chhe,
niche padelane pakadava koi taiyar nathi
ane unche chadelane kapava mate
ek sathe hajar taiyar chhe !!

આજે કોઈને હેરાન કરવાની બહુ

આજે કોઈને હેરાન
કરવાની બહુ ઈચ્છા થાય છે,
પણ સાલું સમજમાં એ નથી આવતું
કે શાંતિથી જીવે કોણ છે !!

aaje koine heran
karavani bahu ichchha thay chhe,
pan salu samajam e nathi aavatu
ke shantithi jive kon chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

માછલી પોતાનું આખું જીવન પાણીમાં

માછલી પોતાનું આખું
જીવન પાણીમાં વિતાવે છે
તોય દુર્ગંધ નથી જતી તો આપણે
થોડા દિવસ નહિ નહાઈએ તો
શું ફરક પડી જવાનો છે !!

machhali potanu aakhu
jivan panima vitave chhe
toy durgandh nathi jati to aapane
thoda divas nahi nahaie to
shun farak padi javano chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ઘમંડ હતો મને કે આ

ઘમંડ હતો મને કે આ
બહારના લોકો શું બગાડી લેવાના,
પણ અંદરના લોકો વિશે તો મેં
ક્યારેય વિચાર્યું જ ના હતું !!

ghamand hato mane ke
baharana loko shun bagadi levana,
pan andaran loko vishe to me
kyarey vicharyu j na hatu !!

શિયાળાની આ ઠંડી અને એમાં

શિયાળાની આ ઠંડી
અને એમાં મારી સાથે
ગરમ થયેલી તું !!

shiyalani aa thandi
ane ema mari sathe
garam thayeli tu !!

તમારી વાત જ અલગ છે,

તમારી
વાત જ અલગ છે,
ખુબસુરત લોકો તો
ઘણા છે અહીં !!

tamari
vat j alag chhe,
khubasurat loko to
ghana chhe ahi !!

હું ઘમંડી નથી બસ એની

હું ઘમંડી નથી બસ
એની સાથે વાત નથી કરતો,
જેની સાથે વિચાર નથી મળતા !!

hu ghamandi nathi bas
eni sathe vat nathi karato,
jeni sathe vichar nathi malat !!

ફરિયાદ તો ઘણી છે તારાથી,

ફરિયાદ તો
ઘણી છે તારાથી,
પણ જવા દે ને પ્રેમથી
વધારે કંઈ નહીં !!

fariyad to
ghani chhe tarathi,
pan java de ne premathi
vadhare kai nahi !!

પત્ની ઘરે ના હોય તો

પત્ની ઘરે ના હોય
તો ઘર ખાવા દોડે છે,
પત્ની ઘરે હોય તો પછી
પત્ની ખાવા દોડે છે,
બિચારા માણસ માટે
કોઈ ઠેકાણું નથી !!

patni ghare na hoy
to ghar khava dode chhe,
patni ghare hoy to pachhi
patni khava dode chhe,
bichara manas mate
koi thekanu nathi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ભૂતકાળને પણ સંભાળીને રાખજો સાહેબ,

ભૂતકાળને પણ
સંભાળીને રાખજો સાહેબ,
સમય આવે ત્યારે જૂના સિક્કા પણ
અમૂલ્ય બની જતા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bhutakalane pan
sambhaline rakhajo saheb,
samay aave tyare juna sikka pan
amulya bani jata hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.