તું મારી એ પસંદ છે,

તું મારી એ પસંદ છે,
જેની સિવાય મને આ દુનિયામાં
બીજું કંઈ પસંદ જ નથી !!

tu mari e pasand chhe,
jeni sivay mane aa duniyama
biju kai pasand j nathi !!

હા હું માનું છું કે

હા હું માનું છું કે
થોડી ભૂલ મારી પણ છે,
પણ પ્રેમ મેં તને ક્યારેય
ખોટો નથી કર્યો !!

h hu manu chhu ke
thodi bhul mari pan chhe,
pan prem me tane kyarey
khoto nathi karyo !!

પહેલા કોઈ IGNORE કરે તો

પહેલા કોઈ IGNORE
કરે તો બહુ દુઃખ થતું હતું,
પણ હવે કોઈ કરે તો લાગે છે
કે સારું થયું બલા ટળી !!

pahela koi ignore
kare to bahu dukh thatu hatu,
pan have koi kare to lage chhe
ke saru thayu bala tali !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એ રીતે તૂટી ગયો છું

એ રીતે તૂટી ગયો છું હું કે
આ જિંદગીથી વધારે તો હવે
મોત સારું લાગવા માંડ્યું છે !!

e rite tuti gayo chhu hu ke
aa jindagithi vadhare to have
mot saru lagava mandyu chhe !!

જિંદગીમાં જો કંઇક મોટી જીત

જિંદગીમાં જો કંઇક
મોટી જીત મેળવવી હોય,
તો નાની મોટી હારથી ક્યારેય
નિરાશ ના થવું સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jindagima jo kaik
moti jit melavavi hoy,
to nani moti harathi kyarey
nirash na thavu saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

માણસ કરતા તો Google સમજદાર

માણસ કરતા તો
Google સમજદાર છે,
લખવાનું શરુ કરતા જ
સમજી જાય છે !!

manas karat to
google samajadar chhe,
lakhavanu sharu karata j
samaji jay chhe !!

જો તમે કંઇક વિચારી શકો

જો તમે કંઇક
વિચારી શકો છો,
તો વિશ્વાસ રાખો કે તમે
એ કરી પણ શકો છો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo tame kaik
vichari shako chho,
to vishvas rakho ke tame
e kari pan shako chho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કોઈ ના હોય ત્યારે પણ

કોઈ ના હોય ત્યારે
પણ આપણે હસતા રહીએ,
એટલા માટે ભગવાને આ
યાદો બનાવી છે !!

koi na hoy tyare
pan aapane hasata rahie,
etala mate bhagavane
yado banavi chhe !!

એક તરફી પ્રેમ પણ કેવો

એક તરફી પ્રેમ
પણ કેવો કમાલ હોય છે,
એકને બહુ પરવાહ હોય છે અને
બીજાને ખબર પણ નથી હોતી !!

ek tarafi prem
pan kevo kamal hoy chhe,
ekane bahu paravah hoy chhe ane
bijane khabar pan nathi hoti !!

હું હતો જ નહીં એની

હું હતો જ નહીં
એની કોઈ વાર્તામાં,
કારણ વગર મારું પાત્ર
ભજવતો રહ્યો !!

hu hato j nahi
eni koi vartama,
karan vagar maru patra
bhajavato rahyo !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.