દરેક માણસ પાસે જિંદગીનું એક

દરેક માણસ પાસે જિંદગીનું
એક નાનું એવું ચેપ્ટર તો હોય છે
કે જે સાલું બધા સામે જોરથી
વાંચી નથી શકાતું !!

darek manas pase jindaginu
ek nanu evu chapter to hoy chhe
ke je salu badha same jorathi
vanchi nathi shakatu !!

ફીરકી પકડવા વાળી તો ઘણી

ફીરકી પકડવા વાળી
તો ઘણી મળી રહેતી હોય છે,
જરૂર તો ગુંચ ઉકેલવાવાળીની છે !!

firki pakadava vali
to ghani mali raheti hoy chhe,
jarur to gunch ukelavavalini chhe !!

હવે બસ એક જ નિયમ

હવે બસ એક જ નિયમ છે,
સારા જોડે એનાથી પણ વધારે
સારા રહેવાનું અને જેને કંઈ પડી નથી
એને અમે પણ ઓળખતા નથી !!

have bas ek j niyam chhe,
sara jode enathi pan vadhare
sara rahevanu ane jene kai padi nathi
ene ame pan olakhata nathi !!

મારા વગર જીવી નહીં શકો,

મારા વગર
જીવી નહીં શકો,
એવું બોલવાનો હક્ક
માત્ર પૈસાનો છે !!

mara vagar
jivi nahi shako,
evu bolavano hakk
matra paisano chhe !!

દરેક પત્ની માટે પતિદેવ ત્યાં

દરેક પત્ની માટે પતિદેવ
ત્યાં સુધી જ પરમેશ્વર રહે છે,
જ્યાં સુધી પત્નીને પતિની બીજી કોઈ
પૂજારણની ખબર નથી પડતી !!

darek patni mate patidev
tya sudhi j parameshvar rahe chhe,
jya sudhi patnine patini biji koi
pujaranani khabar nathi padati !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ભૂલથી પસંદ થઇ ગયેલા લોકોને,

ભૂલથી પસંદ
થઇ ગયેલા લોકોને,
ભૂલી જવામાં જ મજા છે !!

bhulathi pasand
thai gayela lokone,
bhuli javama j maja chhe !!

દિલાસો હોય કે ખુલાસો, સમય

દિલાસો હોય કે ખુલાસો,
સમય પર અપાય તો જ કામનો !!

dilaso hoy ke khulaso,
samay par apay to j kamano !!

એ સંબંધોને ઝાંખા કરી નાખવા

એ સંબંધોને ઝાંખા
કરી નાખવા જોઈએ સાહેબ,
જ્યાં તમારી કિંમત ના થતી હોય !!

e sambandhone zankha
kari nakhava joie saheb,
jya tamari kimmat na thati hoy !!

આ વખતે મેં રાજનૈતિક કારણોસર

આ વખતે મેં રાજનૈતિક
કારણોસર માલદીવની ટ્રીપ રદ કરી છે,
આગળ પણ મેં બે ત્રણ વાર આર્થિક સંકટના
કારણે માલદીવની ટ્રીપ રદ કરી હતી !!

aa vakhate me rajanaitik
karanosar maldives ni trip rad kari chhe,
aagal pan me be tran var aarthik sankatana
karane maldives ni trip rad kari hati !!

Gujarati Jokes

1 year ago

વરસાદ જતો રહે એટલે છત્રી

વરસાદ જતો રહે એટલે
છત્રી એક બોજ બની જાય છે,
એમ લાભ મળવાનો બંધ થાય એટલે
વફાદારી ભુલાઈ જાય છે !!

varasad jato rahe etale
chhatri ek boj bani jay chhe,
em labh malavano bandh thay etale
vafadari bhulai jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.