Shala Rojmel
ત્રણ ચાર વરસ મોટા છોકરાને

ત્રણ ચાર વરસ મોટા છોકરાને
અંકલ કહીને બોલાવવા વાળી છોકરીઓ,
દસ બાર વરસ મોટા અને ટકલા પતિને
બેબી કહીને બોલાવતી હોય છે !!

tran char varas mota chhokarane
uncle kahine bolavava vali chhokario,
das bar varas mota ane takala patine
baby kahine bolavati hoy chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ખરાબ સમય તમને ગમતા લોકોનો

ખરાબ સમય
તમને ગમતા લોકોનો
સાચો ચહેરો બતાવવા માટે
આવતો હોય છે !!

kharab samay
tamane gamat lokono
sacho chahero batavava mate
aavato hoy chhe !!

જીવનમાં થોડું અંધારું થવા દો

જીવનમાં થોડું
અંધારું થવા દો સાહેબ,
બધા સંબંધોના રંગ રેડીયમની જેમ
ચોખ્ખા દેખાવા લાગશે !!

jivanama thodu
andharu thava do saheb,
badha sambandhon rang radium ni jem
chokhkha dekhava lagashe !!

મેં રાતો જાગીને જોયું છે

મેં રાતો જાગીને
જોયું છે કોઈની યાદમાં,
સવાર થવામાં બહુ વાર લાગે છે !!

me rato jagine
joyu chhe koini yadama,
savar thavam bahu var lage chhe !!

કળીયુગની દુનિયા છે, અહીં કદર

કળીયુગની દુનિયા છે,
અહીં કદર એની નથી થતી જે
સંબંધની કદર કરે છે પણ કદર
એની થાય છે જે સંબંધનો
દેખાવ કરે છે સાહેબ !!

kaliyugani duniya chhe,
ahi kadar eni nathi thati je
sambandhani kadar kare chhe pan kadar
eni thay chhe je sambandhano
dekhav kare chhe saheb !!

અંગત સાથેનું મનદુઃખ કમરના દુખાવા

અંગત સાથેનું મનદુઃખ
કમરના દુખાવા જેવું હોય છે,
એક્સ-રેમાં પણ ના આવે અને
નિરાંતે બેસવા પણ ના દે !!

angat sathenu manadukh
kamarana dukhava jevu hoy chhe,
x-ray ma pan na aave ane
nirante besav pan na de !!

જે વ્યક્તિની જરૂર હતી એ

જે વ્યક્તિની જરૂર હતી
એ વ્યક્તિએ જ શીખવાડી દીધું
કે મારે કોઈની જરૂર નથી !!

je vyaktini jarur hati
e vyaktie j shikhavadi didhu
ke mare koini jarur nathi !!

આળસુ પત્ની અને સમજદાર પતિ,

આળસુ પત્ની
અને સમજદાર પતિ,
એટલે સાંજના ભોજનમાં
વઘારેલા ભાત !!

aalasu patni
ane samajadar pati,
etale sanjana bhojanama
vagharela bhat !!

Gujarati Jokes

1 year ago

સમય પર ભરોસો રાખો, જે

સમય પર ભરોસો રાખો,
જે પણ થઇ રહ્યું છે એની પાછળ
કંઇક કારણ જરૂર હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samay par bharoso rakho,
je pan thai rahyu chhe eni pachhal
kaik karan jarur hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

SMART બનો મિત્રો, તમારા પ્રયત્નોની

SMART બનો મિત્રો,
તમારા પ્રયત્નોની કોઈને પરવા નથી,
લોકો માત્ર પરિણામ જોવે છે !!

smart bano mitro,
tamar prayatnoni koine parav nathi,
loko matra parinam jove chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.