Shala Rojmel
સફળતા મેળવવા માટે માત્ર HARD

સફળતા મેળવવા માટે
માત્ર HARD WORK જ નહીં
SMART WORK પણ જરૂરી છે !!

safalata melavava mate
matra hard work j nahi
smart work pan jaruri chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આખી દુનિયાને ભૂલીને આજે ઈઝહાર

આખી દુનિયાને
ભૂલીને આજે ઈઝહાર કરું છું,
હું તને બહુ પ્રેમ કરું છું !!

aakhi duniyane
bhuline aaje izahar karu chhu,
hu tane bahu prem karu chhu !!

જે રસ્તો ભગવાને તમારા માટે

જે રસ્તો ભગવાને
તમારા માટે ખોલ્યો હોય,
એને દુનિયાની કોઈ તાકાત
બંધ ના કરી શકે !!

je rasto bhagavane
tamara mate kholyo hoy,
ene duniyani koi takat
bandh na kari shake !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કંઇક મોટું કરવા જઈ રહ્યા

કંઇક મોટું કરવા
જઈ રહ્યા હો તો જલ્દી હાર
ના માનશો કારણ કે શરૂઆત
હંમેશા કઠીન હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

kaik motu karava
jai rahya ho to jaldi har
na manasho karan ke sharuat
hammesha kathin hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

લોકોના મોઢા તો ક્યારેય બંધ

લોકોના મોઢા તો
ક્યારેય બંધ નહીં થાય,
પણ તમે તમારા કાન તો
બંધ કરી શકો છો !!

lokona modha to
kyarey bandh nahi thay,
pan tame tamara kan to
bandh kari shako chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

પરિસ્થિતિને દોષ દેવાનું બંધ કરો,

પરિસ્થિતિને
દોષ દેવાનું બંધ કરો,
અડધી સમસ્યા તો જાતે જ
દુર થઇ જશે !!

paristhitine
dosh devanu bandh karo,
adadhi samasya to aapamele j
khatam thai jashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમે તો સુઈ જાઓ છો

તમે તો સુઈ જાઓ છો
કોઈ બીજાના સપના જોઇને,
મને પૂછો રાત કેટલી લાંબી હોય છે !!

tame to sui jao chho
koi bijana sapana joine,
mane puchho rat ketali lambi hoy chhe !!

મને મારા ઘરના એટલે મોડે

મને મારા ઘરના
એટલે મોડે સુધી સુવા દે છે,
જેથી શાંતિ બની રહે !!

mane mara gharana
etale mode sudhi suva de chhe,
jethi shanti bani rahe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પોતાનું દર્દ મહેસુસ કરવું એ

પોતાનું દર્દ મહેસુસ કરવું
એ જીવતા હોવાનું પ્રમાણ છે,
પરંતુ બીજાનું દર્દ મહેસુસ થવું એ
માણસ હોવાનું પ્રમાણ છે !!

potanu dard mahesus karavu
e jivata hovanu praman chhe,
parantu bijanu dard mahesus thavu e
manas hovanu praman chhe !!

સમય ક્યારેય રોકાતો નથી, આજે

સમય ક્યારેય રોકાતો નથી,
આજે કદાચ ખરાબ ચાલી રહ્યો હોય
તો કાલે સારો પણ અવશ્ય આવશે જ,
તમે નિસ્વાર્થભાવે કર્મ કરતા રહો અને
એ જ એક તમારા હાથમાં છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samay kyarey rokato nathi,
aaje kadach kharab chali rahyo hoy
to kale saro pan avashy aavshe j,
tame nisvarthabhave karm karata raho ane
e j ek tamara hathama chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.