ભેગું કરેલું ભોગવી શકાશે કે

ભેગું કરેલું ભોગવી શકાશે
કે કેમ એ તો ખબર નથી પણ
ભેગું કરવા માટે જે કર્મ કર્યા છે
એ તો ભોગવવા જ પડશે !!

bhegu karelu bhogavi shakashe
ke kem e to khabar nathi pan
bhegu karava mate je karm karya chhe
e to bhogavava j padashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ધીરજની એક સીમા હોય છે,

ધીરજની એક સીમા હોય છે,
જો હદથી વધારે થઇ જાય તો પછી
એ કાયરતા ગણાય છે !!

dhirajani ek sima hoy chhe,
jo hadathi vadhare thai jay to pachhi
e kayarat ganay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

મારે વેલેન્ટાઇનના 7 દિવસ નથી

મારે વેલેન્ટાઇનના
7 દિવસ નથી મનાવવા,
મારે તો તારી સાથે ફેરા ફરીને
7 વચન નિભાવવા છે !!

mare valentine na
7 divas nathi manavava,
mare to tari sathe fera farine
7 vachan nibhavava chhe !!

જીવનમાં પ્રયાસ હંમેશા કરતા રહો

જીવનમાં પ્રયાસ
હંમેશા કરતા રહો સાહેબ,
મંજિલ મળે કે અનુભવ મળે
બંને અમૂલ્ય છે !!

jivanama prayas
hammesha karata raho saheb,
manjil male ke anubhav male
banne amulya chhe !!

ઉંમર અને કમર બંને જો

ઉંમર અને કમર બંને
જો ચાલીસની થઇ ગઈ હોય તો
ફેસબુક અને ઇન્સ્ટાગ્રામ છોડીને
ભજનમાં મન લગાવો !!

ummar ane kamar banne
jo chalisani thai gai hoy to
facebook ane instagram chhodine
bhajan ma man lagavo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ત્રણ ચાર વરસ મોટા છોકરાને

ત્રણ ચાર વરસ મોટા છોકરાને
અંકલ કહીને બોલાવવા વાળી છોકરીઓ,
દસ બાર વરસ મોટા અને ટકલા પતિને
બેબી કહીને બોલાવતી હોય છે !!

tran char varas mota chhokarane
uncle kahine bolavava vali chhokario,
das bar varas mota ane takala patine
baby kahine bolavati hoy chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ખરાબ સમય તમને ગમતા લોકોનો

ખરાબ સમય
તમને ગમતા લોકોનો
સાચો ચહેરો બતાવવા માટે
આવતો હોય છે !!

kharab samay
tamane gamat lokono
sacho chahero batavava mate
aavato hoy chhe !!

જીવનમાં થોડું અંધારું થવા દો

જીવનમાં થોડું
અંધારું થવા દો સાહેબ,
બધા સંબંધોના રંગ રેડીયમની જેમ
ચોખ્ખા દેખાવા લાગશે !!

jivanama thodu
andharu thava do saheb,
badha sambandhon rang radium ni jem
chokhkha dekhava lagashe !!

મેં રાતો જાગીને જોયું છે

મેં રાતો જાગીને
જોયું છે કોઈની યાદમાં,
સવાર થવામાં બહુ વાર લાગે છે !!

me rato jagine
joyu chhe koini yadama,
savar thavam bahu var lage chhe !!

કળીયુગની દુનિયા છે, અહીં કદર

કળીયુગની દુનિયા છે,
અહીં કદર એની નથી થતી જે
સંબંધની કદર કરે છે પણ કદર
એની થાય છે જે સંબંધનો
દેખાવ કરે છે સાહેબ !!

kaliyugani duniya chhe,
ahi kadar eni nathi thati je
sambandhani kadar kare chhe pan kadar
eni thay chhe je sambandhano
dekhav kare chhe saheb !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.