Shala Rojmel
માણસ બે પ્રકારના હોય છે,

માણસ બે પ્રકારના હોય છે,
એક જ્યાં જાય ત્યાં આનંદ અને
બીજો જ્યાંથી જાય ત્યાં આનંદ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

manas be prakarana hoy chhe,
ek jya jay tya aanand ane
bijo jyanthi jay tya aanand !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ફર્નિચરની દુકાન પાસેથી નીકળ્યો હતો,

ફર્નિચરની દુકાન
પાસેથી નીકળ્યો હતો,
ડબલ બેડ જોઇને આંખોમાં
પાણી આવી ગયું !!

furniture ni dukan
pasethi nikalyo hato,
double bed joine ankhoma
pani aavi gayu !!

Gujarati Jokes

1 year ago

છોકરીઓની પ્રસંશા કરવાનો સૌથી શ્રેષ્ઠ

છોકરીઓની પ્રસંશા
કરવાનો સૌથી શ્રેષ્ઠ રસ્તો,
એની પ્રસંશા કરતા એની સહેલીઓની
બુરાઈ વધારે કરો !!

chhokarioni prasansh
karavano sauthi sreshth rasto,
eni prasansh karat eni sahelioni
burai vadhare karo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આમ તો ફેબ્રુઆરી સૌથી નાનો

આમ તો ફેબ્રુઆરી
સૌથી નાનો મહિનો હોય છે,
પણ એનો એક એક દિવસ
સિંગલ છોકરાઓની છાતીમાં
ખીલાની જેમ ચૂભતો હોય છે !!

aam to February
sauthi nano mahino hoy chhe,
pan eno ek ek divas
single chhokaraoni chhatima
khilani jem cubhato hoy chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

અમુક વાત સીધી દિલ પર

અમુક વાત સીધી
દિલ પર એટેક કરે છે,
જેમ કે તમે ડાયલ કરેલો નંબર
અન્ય કોલ પર વ્યસ્ત છે !!

amuk vat sidhi
dil par attack kare chhe,
jem ke tame dial karelo number
any call par vyast chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આજે જે જીવીએ છીએ એ

આજે જે જીવીએ
છીએ એ જ જિંદગી છે,
કાલે જીવીશું એ આશા છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aaje je jivie
chie e j jindagi chhe,
kale jivishun e aasha chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

એક કમજોર જયારે જુલમથી તંગ

એક કમજોર જયારે જુલમથી
તંગ આવીને લડવાનું નક્કી કરી લે તો પછી
શક્તિશાળીને પણ તબાહ કરી દે છે !!

ek kamajor jayare julamathi
tang aavine ladavanu nakki kari le to pachhi
shaktishaline pan tabah kari de chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

લગ્ન કર્યા વગરની માત્ર છોકરીઓ

લગ્ન કર્યા વગરની
માત્ર છોકરીઓ જ નહીં,
નોકરી વગરના છોકરાઓ પણ
એક ઉંમર પછી પરિવાર પર
બોજ બની જાય છે !!

lagn karya vagarani
matra chhokario j nahi,
nokari vagarana chhokarao pan
ek ummar pachhi parivar par
boj bani jay chhe !!

ના પામી શકું છું અને

ના પામી શકું છું
અને ના તો ભુલાવી શકું છું,
કંઇક એવી મજબૂરી
છો તું મારી !!

na pami shaku chhu
ane na to bhulavi shaku chhu,
kaik evi majaburi
chho tu mari !!

કોઈપણ વ્યક્તિ માટે ખુલી કિતાબ

કોઈપણ વ્યક્તિ
માટે ખુલી કિતાબ ના બનશો,
આજકાલ ટાઈમપાસનો સમય છે,
વાંચીને ફેંકી દેવામાં આવશો !!

koipan vyakti
mate khuli kitab na banasho,
ajakal taimapasano samay chhe,
vanchine fenki devam avasho !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.