જોવાથી થાય એ આકર્ષણ, એકબીજાને

જોવાથી થાય એ આકર્ષણ,
એકબીજાને જાણવાથી થાય એ પ્રેમ
અને માંડ માંડ થાય એ લગ્ન !!

jovathi thay e aakarshan,
ekabijane janavathi thay e prem
ane mand mand thay e lagn !!

Gujarati Jokes

1 year ago

હું બહુ ઓછા લોકો સાથે

હું બહુ ઓછા
લોકો સાથે વાત કરું છું,
જો તમારી સાથે વાત કરું છું તો
સમજી જાઓ કે તમે મારા માટે
કેટલા મહત્વના વ્યક્તિ છો !!

hu bahu ochha
loko sathe vat karu chhu,
jo tamari sathe vat karu chhu to
samaji jao ke tame mara mate
ketala mahatvana vyakti chho !!

દુનિયામાં ભલાઈ એ એકમાત્ર એવું

દુનિયામાં ભલાઈ એ
એકમાત્ર એવું ધિરાણ છે,
જે ક્યારેય દગો નથી આપતું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

duniyama bhalai e
ekamatra evu dhiran chhe,
je kyarey dago nathi aapatu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સિગરેટ છોડાવવાથી છોકરીઓ રિલેશનશિપ શરુ

સિગરેટ છોડાવવાથી
છોકરીઓ રિલેશનશિપ શરુ કરે છે
અને જતા જતા હાથમાં દારૂની
બોટલ પકડાવી જાય છે !!

cigarette chhodavavathi
chhokario relationship sharu kare chhe
ane jata jata hathama daruni
bottle pakadavi jay chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

સમય ખરાબ હોય તો કરેલી

સમય ખરાબ હોય
તો કરેલી મજાક પણ એક
ભૂલ બની જાય છે !!

samay kharab hoy
to kareli majak pan ek
bhul bani jay chhe !!

હું તો શરીફ જ છું

હું તો શરીફ જ છું પણ
તારી અદાઓ જ કંઇક એવી છે કે
મારો ઈરાદો બગડી જાય છે !!

hu to sharif j chhu pan
tari adao j kaik evi chhe ke
maro irado bagadi jay chhe !!

જેનાથી તમે આશા કરો છો

જેનાથી તમે
આશા કરો છો બસ એ
લોકો જ તમારી જીંદગીમાં
તમાશા કરે છે !!

jenathi tame
aasha karo chho bas e
loko j tamari jindagima
tamasha kare chhe !!

ઘણીવાર આપણે લોકોને એટલા માટે

ઘણીવાર આપણે લોકોને
એટલા માટે ખોઈ દઈએ છીએ,
કારણ કે આપણે જરૂરથી વધારે એમના
માટે હાજર રહીએ છીએ !!

ghanivar aapane lokone
etala mate khoi daie chhie,
karan ke aapane jarurathi vadhare emana
mate hajar rahie chie !!

નકામા ખર્ચા જીવનની વ્યવસ્થાને અને

નકામા ખર્ચા
જીવનની વ્યવસ્થાને
અને નકામી ચર્ચા મનની
અવસ્થાને ખરાબ કરી દે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

nakama kharcha
jivanani vyavasthane
ane nakami charcha manani
avasthane kharab kari de chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બધી જગ્યાએ આપણે જવાબ દેવો

બધી જગ્યાએ આપણે
જવાબ દેવો જરૂરી નથી હોતો,
અમુક વાત ઈશ્વર પર છોડી દેવી જોઈએ,
કેમ કે ઈશ્વર જવાબ આપે છે ત્યારે આખી
દુનિયા મૌન બનીને સાંભળે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

badhi jagyae aapane
javab devo jaruri nathi hoto,
amuk vat ishvar par chhodi devi joie,
kem ke ishvar javab aape chhe tyare aakhi
duniya maun banine sambhale chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.