તમે માનો કે ના માનો

તમે માનો કે ના માનો
આપણી બધી જ તકલીફના મૂળ
માત્ર અને માત્ર લાગણી છે !!

tame mano ke na mano
aapani badhi j takalifana mul
matra ane matra lagani chhe !!

મેં એને કીધું હતું કે

મેં એને કીધું હતું કે કોઈ
ત્રીજાને આપણી વચ્ચે ના લાવીશ,
એણે મને જ ત્રીજો બનાવી દીધો !!

me ene kidhu hatu ke koi
trijane aapani vacche na lavish,
ene mane j trijo banavi didho !!

Gujarati Jokes

1 year ago

સત્ય મૌન થઇ જાય છે

સત્ય મૌન થઇ જાય છે
કેમ કે એ જાણે છે કે અમુક વાતનો
જવાબ સમય સારી રીતે આપશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

saty maun thai jay chhe
kem ke e jane chhe ke amuk vatano
javab samay sari rite aapashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સપના બસ સપના જ રહી

સપના બસ સપના જ
રહી જાય છે જો એના પર
મહેનત ના કરો તો !!

sapana bas sapana j
rahi jaay chhe jo ena par
mahenat na karo to !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જે રૂપિયા માટે વેચાઈ જાય

જે રૂપિયા માટે વેચાઈ
જાય એને માણસ નહીં
સામાન કહેવાય છે !!

je rupiya mate vechai
jay ene manas nahi
saman kahevay chhe !!

નોકરી ના મળવાનો અર્થ એ

નોકરી ના મળવાનો
અર્થ એ છે કે જિંદગીએ તમને
માલિક બનવાની તક આપી છે !!

nokari na malavano
arth e chhe ke jindagie tamane
malik banavani tak aapi chhe !!

સમયે આમ તો ઘણુબધું શીખવાડ્યું,

સમયે આમ તો
ઘણુબધું શીખવાડ્યું,
બસ સમય ઘણો લગાડ્યો !!

samaye aam to
ghanubadhu shikhavadyu,
bas samay ghano lagadyo !!

એ લોકોથી અંતર બનાવીને રાખવું

એ લોકોથી અંતર
બનાવીને રાખવું જોઈએ જે
માત્ર ગરજ હોય ત્યારે જ તમને
યાદ કરે છે બાકી તો નજરઅંદાજ
કરવાનો કોઈ મોકો નથી ચુકતા !!

e lokothi antar
banavine rakhavu joie je
matra garaj hoy tyare j tamane
yaad kare chhe baki to najaraandaj
karavano koi moko nathi chhukata !!

સૌથી સારો બદલો, પોતાને ઉઠાવો

સૌથી સારો બદલો,
પોતાને ઉઠાવો અને આગળ વધો,
એ લોકો જેવા બિલકુલ ના બનશો
જેમણે તમને દુઃખ દીધું છે !!

sauthi saro badalo,
potane uthavo ane aagal vadho,
e loko jeva bilakul na banasho
jemane tamane dukh didhu chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

એક મહિના પહેલા મારા મિત્રએ

એક મહિના પહેલા
મારા મિત્રએ ગર્લફ્રેન્ડ બનાવી
અને મેં મારા માટે ચપ્પલ ખરીદ્યા હતા,
મારા ચપ્પલ હજુ ચાલી રહ્યા છે !!

ek mahina pahela
mara mitrae girlfriend banavi
ane me mara mate chappal kharidya hata,
mara chappal haju chali rahya chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.