Shala Rojmel
નોકરી ના મળવાનો અર્થ એ

નોકરી ના મળવાનો
અર્થ એ છે કે જિંદગીએ તમને
માલિક બનવાની તક આપી છે !!

nokari na malavano
arth e chhe ke jindagie tamane
malik banavani tak aapi chhe !!

સમયે આમ તો ઘણુબધું શીખવાડ્યું,

સમયે આમ તો
ઘણુબધું શીખવાડ્યું,
બસ સમય ઘણો લગાડ્યો !!

samaye aam to
ghanubadhu shikhavadyu,
bas samay ghano lagadyo !!

એ લોકોથી અંતર બનાવીને રાખવું

એ લોકોથી અંતર
બનાવીને રાખવું જોઈએ જે
માત્ર ગરજ હોય ત્યારે જ તમને
યાદ કરે છે બાકી તો નજરઅંદાજ
કરવાનો કોઈ મોકો નથી ચુકતા !!

e lokothi antar
banavine rakhavu joie je
matra garaj hoy tyare j tamane
yaad kare chhe baki to najaraandaj
karavano koi moko nathi chhukata !!

સૌથી સારો બદલો, પોતાને ઉઠાવો

સૌથી સારો બદલો,
પોતાને ઉઠાવો અને આગળ વધો,
એ લોકો જેવા બિલકુલ ના બનશો
જેમણે તમને દુઃખ દીધું છે !!

sauthi saro badalo,
potane uthavo ane aagal vadho,
e loko jeva bilakul na banasho
jemane tamane dukh didhu chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

એક મહિના પહેલા મારા મિત્રએ

એક મહિના પહેલા
મારા મિત્રએ ગર્લફ્રેન્ડ બનાવી
અને મેં મારા માટે ચપ્પલ ખરીદ્યા હતા,
મારા ચપ્પલ હજુ ચાલી રહ્યા છે !!

ek mahina pahela
mara mitrae girlfriend banavi
ane me mara mate chappal kharidya hata,
mara chappal haju chali rahya chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આજે મેં ભાત બનાવ્યા છે,

આજે મેં ભાત બનાવ્યા છે,
કંઇક એટલા સારા બન્યા છે કે
કુકર એને છોડતું જ નથી !!

aaje me bhat banavya chhe,
kaik etala sara banya chhe ke
cooker ene chhodatu j nathi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ભવ્ય મહેલ હોય કે હોય

ભવ્ય મહેલ હોય કે
હોય નાની એવી ઝુંપડી,
ઘર એ જ કહેવાય છે જ્યાં
સુખ અને શાંતિ મળે !!

bhavya mahel hoy ke
hoy nani evi jhumpadi,
ghar e j kahevay chhe jya
sukh ane shanti male !!

ઉપવાસ ભોજનનો જ નહીં, ક્યારેક

ઉપવાસ ભોજનનો જ નહીં,
ક્યારેક ક્યારેક લોકોનો પણ
કરવો જરૂરી હોય છે !!

upavas bhojanano j nahi,
kyarek kyarek lokono pan
karavo jaruri hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આજકાલ લોકો સંબંધ જાતે નથી

આજકાલ લોકો સંબંધ
જાતે નથી તોડતા પણ એવી
પરિસ્થિતિઓ ઉભી કરે છે કે તમે
પોતે એમની જિંદગી માંથી નીકળી જાઓ
જેથી એ તમને દોષ આપી શકે !!

aajakal loko sambandh
jate nathi todata pan evi
paristhitio ubhi kare chhe ke tame
pote emani jindagi manthi nikali jao
jethi e tamane dosh aapi shake !!

કોઈને હરાવવાનો બિલકુલ શોખ નથી

કોઈને હરાવવાનો
બિલકુલ શોખ નથી મને,
બસ પોતાની જાતને આગળ
લઇ જવાની જીદ છે મને !!

koine haravavano
bilakul shokh nathi mane,
bas potani jatane aagal
lai javani jid chhe mane !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.