જમાનો એ વળાંક પર આવી

જમાનો એ વળાંક પર આવી ગયો છે
કે તમે કોઈની દિલથી મદદ કરવા ઈચ્છો ને
એ જ વ્યક્તિ પીઠ પાછળ ઘા કરે છે !!

jamano e valank par aavi gayo chhe
ke tame koini dilathi madad karava ichchho ne
e j vyakti pith pachhal gha kare chhe !!

ગરમી વધી રહી છે એટલે

ગરમી વધી રહી છે
એટલે જળ સંકટ થવાનું છે,
કૃપા કરીને ગુટખા ખાવાવાળાને
પાણી ના પાશો કેમ કે એ લોકો પીવે ઓછું
અને કોગળા વધારે કરે છે !!

garami vadhi rahi chhe
etale jal sankat thavanu chhe,
krupa karine gutakha khavavalane
pani na pasho kem ke e loko pive ochhu
ane kogala vadhare kare chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

કમબખ્ત દિલ તૈયાર જ નથી

કમબખ્ત દિલ તૈયાર જ
નથી થતું એને ભૂલવા માટે,
હું એને હાથ જોડું છું અને એ
મારા પગે પડી જાય છે !!

kamabakht dil taiyar j
nathi thatu ene bhulav mate,
hu ene hath jodu chhu ane e
mara page padi jay chhe !!

આંખોના સપના અને રાતની ઊંઘ

આંખોના સપના
અને રાતની ઊંઘ ગઈ,
એ ગયા તો કંઇક એવું લાગ્યું કે
જિંદગી જાણે હાથમાંથી ગઈ !!

ankhona sapana
ane ratani ungh gai,
e gaya to kaik evu lagyu ke
jindagi jane hathamanthi gai !!

ખોટું વહેલું કે મોડું પકડાઈ

ખોટું વહેલું કે મોડું પકડાઈ જાય છે,
અને સાચું વહેલું કે મોડું પરખાઈ જાય છે,
ખોટું પકડાય ત્યારે અંત અને સાચું પરખાય
ત્યારે આરંભ થતો હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

khotu vahelu ke modu pakadai jay chhe,
ane sachhu vahelu ke modu parakhai jay chhe,
khotu pakaday tyare ant ane sachhu parakhay
tyare aarambh thato hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સમય અને પરિસ્થિતિએ કંઇક એવો

સમય અને પરિસ્થિતિએ
કંઇક એવો બનાવી દીધો છે મને
કે ચહેરા પર મુસ્કાન આવતી જ નથી
પછી ભલે એ હોળી હોય કે દિવાળી હોય !!

samay ane paristhitie
kaik evo banavi didho chhe mane
ke chahera par muskan aavati j nathi
pachhi bhale e holi hoy ke divali hoy !!

પોતાના મનમાં તમારા માટે ઝેર

પોતાના મનમાં તમારા
માટે ઝેર રાખવા વાળા લોકોથી દુર
થઇ જવું એ પણ એક જીત છે !!

potan manama tamara
mate jher rakhava vala lokothi dur
thai javu e pan ek jeet chhe !!

જયારે તમને એહસાસ થાય કે

જયારે તમને એહસાસ થાય કે
તમને નજરઅંદાજ કરવામાં આવે છે
તો પછી એ જગ્યાએ ફરીવાર જવાનો
કોઈ મતલબ જ નથી રહેતો !!

jayare tamane ehasas thay ke
tamane najaraandaj karavam aave chhe
to pachhi e jagyae farivar javano
koi matalab j nathi raheto !!

માત્ર સાચા હોવાના લીધે જો

માત્ર સાચા હોવાના લીધે
જો તમે કોઈને ખોઈ દો છો તો
સમજી લેવું કે એ માણસ તમારા
માટે લાયક જ નહોતો !!

matra sacha hovana lidhe
jo tame koine khoi do chho to
samaji levu ke e manas tamara
mate layak j nahoto !!

બસ એકવાર ના કહી જુઓ,

બસ એકવાર ના કહી જુઓ,
તમને ખબર પડી જશે કે સામેવાળો માણસ
તમારી કેટલી ઈજ્જત કરે છે !!

bas ekavar na kahi juo,
tamane khabar padi jashe ke samevalo manas
tamari ketali ijjat kare chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.