બીજાના અભિપ્રાય પરથી કોઈ વ્યક્તિ
બીજાના અભિપ્રાય પરથી કોઈ
વ્યક્તિ વિશે ધારણા ન બાંધી શકાય,
કોઈ વ્યક્તિ તમારા માટે ખરાબ તો
બીજા માટે સારી હોઈ શકે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
bijana abhipray parathi koi
vyakti vishe dharan na bandhi shakay,
koi vyakti tamara mate kharab to
bija mate sari hoi shake chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
9 months ago