પાંપણો પર પાળ જો બાંધી

પાંપણો પર
પાળ જો બાંધી હોત,
તો આ નયનો સાતે દરિયાના
માલિક હોત !!

papano par
pal jo bandhi hot,
to nayano sate dariyana
malik hot !!

રિસાઈ ગયેલી ખામોશી કરતા બોલતી

રિસાઈ ગયેલી
ખામોશી કરતા બોલતી
ફરિયાદ ખરેખર સારી
હોય છે !!

risai gayeli
khamoshi karata bolati
fariyad kharekhar sari
hoy chhe !!

પ્રેમ એ નથી જે એક

પ્રેમ એ નથી જે
એક ભૂલમાં સાથ છોડી દે,
પ્રેમ તો એ છે જે હજારો
ભૂલો સુધારી સાથ દે !!

prem e nathi je
ek bhul ma sath chhodi de,
prem to e chhe je hajaro
bhulo sudhari sath de !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ના પુરા થયા ના અધૂરા

ના પુરા થયા
ના અધૂરા રહ્યા,
અમુક સપના બસ
સપના જ રહ્યા !!

na pura thaya
na adhura rahya,
amuk sapana bas
sapana j rahy !!

બહુ તકલીફ થાય છે જયારે

બહુ તકલીફ
થાય છે જયારે તમે મને
છોડીને બીજા બધા સાથે
વાત કરો છો !!

bahu takalif
thay chhe jayare tame mane
chhodine bija badha sathe
vat karo chho !!

થોડો પ્રેમ હોય તો આપજો,

થોડો પ્રેમ
હોય તો આપજો,
મેં મારો બધો પ્રેમ
એના પર લુંટાવી દીધો
જેને કદર નહોતી !!

thodo prem
hoy to apajo,
me maro bdho prem
ena par lutavi didho
jene kadar nahoti !!

ઈશ્વરે માં બાપ પછી પહેલો

ઈશ્વરે માં બાપ પછી
પહેલો જોડેલો સંબંધ,
એટલે ભાઈ બહેન !!

isvare ma bap pachi
pahelo jodelo sambandh,
etale bhai bahen !!

જિંદગી જીવવા માટે પૈસાની નહીં

જિંદગી જીવવા માટે
પૈસાની નહીં પણ પ્રેમની
જરૂર હોય છે જે આખી
જિંદગી સાથ આપે !!

jindagi jivava mate
paisani nahi pan premani
jarur hoy chhe je aakhi
jindagi sath ape !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

વર્ષ પૂરું થાય એ પહેલા

વર્ષ પૂરું થાય એ પહેલા
પોતાની જાતને એક ગિફ્ટ આપી દેજો,
જ્યાં તમારી કદર ના થતી હોય એનો
સાથ હંમેશા છોડી દેજો !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

varsh puru thay e phela
potani jatane ek gift aapi dejo,
jya tamari kadar na thati hoy eno
sath hammesha chhodi dejo !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

કદર કરજો એમની, જે કોઈપણ

કદર કરજો એમની,
જે કોઈપણ મતલબ વગર
દરરોજ તમારા હાલચાલ પૂછે છે !!

kadar karajo emani,
je koipan matalab vagar
dararoj tamara halachal puchhe chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.