તને ઊંઘ આવતી હોય તો

તને ઊંઘ આવતી
હોય તો સુઈ જા પણ ફોન ના
કાપતી મારે નસકોરા સાંભળવા છે,
બસ આવા નાટકોના લીધે જ દુનિયા
બરબાદ થઇ રહી છે !!
😂😂😂😂😂😂

tane ungh avati
hoy to sui ja pan phone na
kapti mare naskora sambhalva chhe,
bas ava natakona lidhe j duniya
barabad thai rahi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મોત કાલે આવતું હોય તો

મોત કાલે આવતું હોય તો આજે
આવે એવું કહીને એ સુતળી બોંબમાં
અગરબત્તી અડાડીને દોઢેક
કિલોમીટર દોડી ગયો !!
😂😂😂😂😂😂😂

mot kale avatu hoy to aaje
aave evu kahine e sutali bombama
agarabatti adadine dodhek
kilometer dodi gayo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઓળખાણ થાય એટલે સંબંધની શરૂઆત

ઓળખાણ થાય
એટલે સંબંધની શરૂઆત થાય,
ઓળખી જાય એટલે સંબંધ
પૂરો થાય !!

olakhan thay etale
sambandhani sharuaat thay,
olakhi jay etale sambandh
puro thay !!

એક તો હું આળસુ અને

એક તો હું આળસુ
અને ઉપરથી આ ઠંડી,
ઊઠવાનું મન જ નથી થતું !!
😂😂😂😂😂😂

ek to hu aalasu
ane uparathi thandi,
uthavanu man j nathi thatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ છોકરીને પટાવવા માટે એટલા

કોઈ છોકરીને પટાવવા માટે
એટલા બધા ખોટા વખાણ ના કરવા,
કે એ ખુદને દીપિકા સમજે અને
તમને રાજપાલ યાદવ !!
😂😂😂😂😂😂😂

koi chhokarine patavava mate
etala badha khota vakhan na karava,
ke e khudane dipika samaje ane
tamane rajapal yadav !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે કોઈનાથી MISUNDERSTANDING CLEAR કરવાનું

હવે કોઈનાથી
MISUNDERSTANDING
CLEAR કરવાનું મન નથી થતું,
જેને જે વિચારવું હોય
એ વિચારે !!
😂😂😂😂😂😂😂

have koinathi
misunderstanding
clear karavanu man nathi thatu,
jene je vicharavu hoy
e vichare !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સૌથી વધારે ખુશી અને સૌથી

સૌથી વધારે
ખુશી અને સૌથી વધારે દુઃખ,
પહેલો પ્રેમ જ આપે !!

sauthi vadhare
khushi ane sauthi vadhare dukh,
pahelo prem j aape !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

એ કરો જે તમારું દિલ

એ કરો જે
તમારું દિલ કહે,
એ નહીં જે આ મતલબી
દુનિયા કહે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

e karo je
tamaru dil kahe,
e nahi je aa matalabi
duniy kahe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

ક્રશ અને બ્રશ સમયસર બદલી

ક્રશ અને બ્રશ
સમયસર બદલી નાખવાના,
બાકી દિલ હોય કે દાંત
તૂટવાના તો ખરા જ !!
😂😂😂😂😂😂😂

crush ane brush
samayasar badali nakhavana,
baki dil hoy ke dat tutavana
to khara j !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મિત્રતા તો કૃષ્ણ અને સુદામા

મિત્રતા તો કૃષ્ણ
અને સુદામા જેવી હોવી જોઈએ,
પણ વાંધો એ છે કે અમારું આખું
ગ્રુપ સુદામાનું છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

mitrta to kr̥usn
ane sudama jevi hovi joie,
pan vandho e chhe ke amaru akhu
group sudamanu chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.