Shala Rojmel
તને મારો હાથ પકડવાની પરવાનગી

તને મારો હાથ
પકડવાની પરવાનગી હું આપું,
પણ શરત એટલી કે સાથ ના
છોડવાનું વચન તું આપ !!

tane maro hath
pakadavani paravanagi hu apu,
pan sharat etali ke sath na
chhodavanu vachan tu aap !!

બસ કંઇક એમ જ વાત

બસ કંઇક એમ
જ વાત પૂરી થઇ ગઈ,
એક બોલી ના શક્યું ને બીજું
સમજી જ ના શક્યું !!

bas kaik em
j vat puri thai gai,
ek boli na shakyu ne biju
samaji j na shakyu !!

એવો પ્રેમ પણ હોય છે

એવો પ્રેમ
પણ હોય છે સાહેબ,
ભલે હાથમાં હાથ ના હોય પણ
આત્માથી આત્મા બંધાયેલો હોય છે !!

evo prem
pan hoy chhe saheb,
bhale hathama hath na hoy pan
aatmathi aatma bandhayelo hoy chhe !!

એ દિવસે મને બધું મળી

એ દિવસે
મને બધું મળી જશે,
જે દિવસે આપણું ઘર એક હશે અને
આપણો બેડ પણ એક હશે !!

e divase
mane badhu mali jashe,
je divase apanu ghar ek hashe ane
apano bed pan ek hashe !!

લાગણી મારી હવે હદ વટાવે

લાગણી મારી
હવે હદ વટાવે છે,
દરેક રસ્તામાં તારું ઘર
જ બતાવે છે !!

lagani mari
have had vatave chhe,
darek rastama taru ghar
j batave chhe !!

દિવસ રાત બસ તારી જ

દિવસ રાત બસ
તારી જ યાદ આવ્યા કરે,
આને પ્રેમ ના કહેવાય તો
બીજું શું કહેવાય !!

divas rat bas
tari j yaad avya kare,
aane prem na kahevay to
biju shun kahevay !!

જેમની જેટલી વધુ કરો ફિકર,

જેમની જેટલી વધુ કરો ફિકર,
એ એટલી જ ઓછી કરે કદર !!

jemani jetali vadhu karo fikar,
e etali j ochhi kare kadar !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારું જીવન પણ જોકર નીકળ્યું,

મારું જીવન પણ જોકર નીકળ્યું,
કોઈ પોતાનું પોતાનું પણ નથી અને
કોઈ પરાયું પરાયું પણ નથી !!

maru jivan pan joker nikalyu,
koi potanu potanu pan nathi ane
koi parayu parayu pan nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ બેહદ હોવો જોઈએ, અધુરો

પ્રેમ બેહદ હોવો જોઈએ,
અધુરો કે પૂરો એ પછીની વાત છે !!

prem behad hovo joie,
adhuro ke puro e pachini vat chhe !!

સાચો પ્રેમ તો મારો ફોન

સાચો પ્રેમ તો મારો
ફોન એના ચાર્જર સાથે કરે છે,
એક દિવસ પણ એને મળ્યા વગર
નથી રહી શકતો !!

sacho prem to maro
phone ena charger sathe kare chhe,
ek divas pan ene malya vagar
nathi rahi shakato !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.