તારા વગર જીવવું, એના કરતા
તારા વગર જીવવું,
એના કરતા ના જીવવું
વધારે સારું !!
tara vagar jivavu,
ena karat na jivavu
vadhare saru !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
જેમ મેકઅપથી એક સ્ત્રી સુંદર
જેમ મેકઅપથી
એક સ્ત્રી સુંદર થાય છે,
એમ બ્રેકઅપથી પુરુષ
સ્ટ્રોંગ બને છે !!
jem mack up thi
ek stri sundar thay chhe,
em breakup thi purush
strong bane chhe !!
Breakup Shayari Gujarati
3 years ago
ઓયે પાગલ, મારે વધારે કંઈ
ઓયે પાગલ,
મારે વધારે કંઈ નથી જોઈતું,
ખાલી એક KISSY આપી
દેને પ્લીઝ !!
oye pagal,
mare vadhare kai nathi joitu,
khali ek kissy aapi
dene please !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
ઓયે દિકા તારી બહુ યાદ
ઓયે દિકા
તારી બહુ યાદ આવે છે,
મળવાનું કંઇક ગોઠવ ને !!
oye dika
tari bahu yaad ave chhe,
malavanu kaik gothav ne !!
Miss You Shayari Gujarati
3 years ago
ખુશ હોઈએ ત્યારે સાથે જીવવા
ખુશ હોઈએ ત્યારે
સાથે જીવવા મરવાની વાતો,
ગુસ્સામાં હોય ત્યારે અલગ થઇ જવાની વાતો,
બસ કંઇક આવો છે પ્રેમ અમારો !!
khush hoie tyare
sathe jivava maravani vato,
gussama hoy tyare alag thai javani vato,
bas kaik avo chhe prem amaro !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
એ લોકો બહુ વ્હાલા લાગે,
એ લોકો
બહુ વ્હાલા લાગે,
જે કોઈ સ્વાર્થ વગર
તમારી કેયર કરે !!
e loko
bahu vhala lage,
je koi svarth vagar
tamari care kare !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
અમે યાદ ના કરી શકીએ
અમે યાદ ના કરી
શકીએ તો તમે કરી લેજો,
સંબંધ નિભાવવામાં હરીફાઈ
ના કરવાની હોય !!
ame yad na kari
shakie to tame kari lejo,
sambandh nibhavavama harifai
na karavani hoy !!
Miss You Shayari Gujarati
3 years ago
તું મારી સાથે રહે કે
તું મારી
સાથે રહે કે ના રહે,
મારા દિલમાં હંમેશા રહીશ !!
tu mari
sathe rahe ke na rahe,
mar dilama hammesha rahish !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
એટલી બધી યાદશક્તિ પણ શું
એટલી બધી
યાદશક્તિ પણ શું કામની,
જે ભૂતકાળમાંથી બહાર
ના આવવા દે !!
etali badhi
yadashakti pan shun kamani,
je bhutakalamanthi bahar
na avava de !!
Miss You Shayari Gujarati
3 years ago
એવું ના માનવું કે ઉંમર
એવું ના માનવું કે ઉંમર
વધી એટલે ઓલ્ડ થઇ ગયા,
એવું સમજવું કે તપી તપીને
ગોલ્ડ થઇ ગયા !!
evu na manavu ke ummar
vadhi etale old thai gaya,
evu samajavu ke tapi tapine
gold thai gaya !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
