Teen Patti Master Download
હંમેશા દુઃખી રહ્યા કરો છો,

હંમેશા
દુઃખી રહ્યા કરો છો,
તો નક્કી જીવન જીવવાની
રીતમાં કંઈક ભૂલ હશે !!

hammesha
dukhi rahya karo chho,
to nakki jivan jivavani
ritama kaik bhul hashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

થોડી બદામ ખાવાનું રાખો તમે,

થોડી બદામ
ખાવાનું રાખો તમે,
મને મેસેજ કરવાનું
ભૂલી જાઓ છો !!

thodi badam
khavanu rakho tame,
mane message karavanu
bhuli jao chho !!

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે જીવનની સફરમાં જોવાલાયક સ્થળો

હવે જીવનની સફરમાં
જોવાલાયક સ્થળો કરતા,
ખોવાઈ જવા લાયક સ્થળોમાં
વધારે રસ પડે છે !!

have jivanani safarama
jovalayak sthalo karata,
khovai java layak sthaloma
vadhare ras pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

છોકરી થવું સરળ નથી, ઘરે

છોકરી થવું સરળ નથી,
ઘરે કચરા પોતા કરીને પછી
સોશિયલ મીડિયામાં ક્વીનવાળો
એટીટ્યુડ રાખવો પડે છે !!

chhokari thavu saral nathi,
ghare kachara pota karine pachhi
social media ma queen vaalo
attitude rakhavo pade chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સમય મારો હોય કે ના

સમય મારો
હોય કે ના હોય,
પણ હું હંમેશા માટે
તારો જ છું !!

samay maro
hoy ke na hoy,
pan hu hammesha mate
taro j chhu !!

ફોન ભલે એ Mi નો

ફોન ભલે એ
Mi નો આપે મને,
પણ પ્રેમ iPhone જેવો
કરે એવો પતિ જોઈએ !!

phon bhale e
mi no ape mane,
pan prem iphone jevo
kare evo pati joie !!

બહુ ખુશનસીબ હોય છે એ

બહુ ખુશનસીબ હોય છે
એ લોકો જેમના એરેન્જ મેરેજ પણ
પસંદગીની વ્યક્તિ સાથે થાય છે !!

bahu khushanasib hoy chhe
e loko jeman arranged marriage pan
pasandagini vyakti sathe thay chhe !!

મનપસંદ વ્યક્તિ સાથેની બે વાતો

મનપસંદ વ્યક્તિ
સાથેની બે વાતો પણ
દિવસભર ખુશ રહેવા
માટે કાફી છે !!

manapasand vyakti
satheni be vato pan
divasabhar khush raheva
mate kafi chhe !!

હવે તો તારી મમ્મી પણ

હવે તો તારી મમ્મી પણ
સપનામાં આવવા લાગી છે
અને તું કહે છે કે હું તને
પ્રેમ નથી કરતો !!

have to tari mammi pan
sapanama avava lagi chhe
ane tu kahe chhe ke hu tane
prem nathi karato !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બહુ સારો સ્વભાવ પણ સારો

બહુ સારો સ્વભાવ
પણ સારો નહીં સાહેબ,
કેમ કે પછી ખબર નથી પડતી
કે તમારી કદર થઇ રહી છે
કે પછી ઉપયોગ !!

bahu saro svabhav
pan saro nahi saheb,
kem ke pachhi khabar nathi padati
ke tamari kadar thai rahi chhe
ke pachi upayog !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.