Teen Patti Master Download
બિચારા છોકરાઓની અડધી જિંદગી તો

બિચારા છોકરાઓની
અડધી જિંદગી તો મારો એ
મતલબ નહોતો એમ સાબિત
કરવામાં જ જાય છે !!

bichara chhokaraoni
adadhi jindagi to maro e
matalab nahoto em sabit
karavama j jay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

શિયાળાનો સ્પેશિયલ આરોગ્યવર્ધક સુવિચાર, મેથી

શિયાળાનો સ્પેશિયલ
આરોગ્યવર્ધક સુવિચાર,
મેથી જરૂર ખાઓ પણ
મેથી મારો નહીં !!

shiyalano special
arogyavardhak suvichar,
methi jarur khao pan
methi maro nahi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું માનો તો આજે જ

મારું માનો તો આજે જ
સગા વહાલાઓને બ્લોક કરી દો,
બાકી પોસ્ટ ફેસબુક પર જોશે અને
કોમેન્ટ ઘેર આવીને કરશે !!

maru mano to aaje j
saga vahalaone block kari do,
baki post facebook par joshe ane
comment gher avine karashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મન હળવું કરવા માટે, Best

મન હળવું કરવા માટે,
Best Friends થી વધારે સારી
બીજી કોઈ Medicine નથી !!

man halavu karav mate,
best friends thi vadhare sari
biji koi medicine nathi !!

માન્યું કે ખુશી નથી રહી

માન્યું કે ખુશી
નથી રહી આજકાલ,
પણ તને યાદ કરીને આજે
પણ થોડું હસી લઉં છું !!

manyu ke khushi
nathi rahi ajakal,
pan tane yad karine aaje
pan thodu hasi lau chhu !!

તું નહીં જમે તો હું

તું નહીં જમે
તો હું પણ નહીં જમું
એવું એના BF ને કહીને
મારી બેસ્ટી 4 વડાપાંવ
ઝાપટી ગઈ !!

tu nahi jame
to hu pan nahi jamu
evu ena bf ne kahine
mari besti 4 vadapau
zapati gai !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ના કોઈ સાથે પ્રેમ અને

ના કોઈ સાથે પ્રેમ
અને ના કોઈ સાથે ફાઈટ,
8 વાગે બિન્દાસ્ત જમવાનું
અને 11 વાગે ગુડ નાઈટ !!

na koi sathe prem
ane na koi sathe fight,
8 vage bindast jamavanu
ane 11 vage good night !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સમય બહુ કિંમતી હોય છે,

સમય
બહુ કિંમતી હોય છે,
એટલે પોતાનો નહીં પણ
બીજાનો બરબાદ કરો !!

samay
bahu kimmati hoy chhe,
etale potano nahi pan
bijano barabad karo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયામાં બનતી બધી જ ઘટનાઓ

દુનિયામાં બનતી બધી જ
ઘટનાઓ યાદ રાખવા જેવી
મુર્ખામી બીજી કોઈ નથી સાહેબ,
ભૂલવું એ પણ કળા છે !!

duniyama banati badhi j
ghatanao yad rakhav jevi
murkhami biji koi nathi saheb,
bhulavu e pan kala chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પ્રયત્નો ગમે તેટલા કરો, પણ

પ્રયત્નો ગમે તેટલા કરો,
પણ જો રસ્તો જ ખોટો હશે તો
ક્યારેય સફળ નહીં થાઓ !!

prayatno game tetala karo,
pan jo rasto j khoto hashe to
kyarey safal nahi thao !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.