Teen Patti Master Download
પપ્પા હંમેશા લીમડાના ઝાડ જેવા

પપ્પા હંમેશા
લીમડાના ઝાડ જેવા હોય છે,
પાન ભલે કડવા હોય પણ છાંયડો
મીઠો આપે છે !!

pappa hammesha
limadana zad jeva hoy chhe,
pan bhale kadava hoy pan chanyado
mitho aape chhe !!

તું તો મારા દિલની ધડકન

તું તો મારા
દિલની ધડકન છો,
અને હંમેશા રહીશ !!

tu to mara
dilani dhadakan chho,
ane hammesha rahish !!

આજકાલ આખા ભારતની એકમાત્ર સમસ્યા,

આજકાલ આખા
ભારતની એકમાત્ર સમસ્યા,
મફતમાં #IPL લાઈવ ક્યાં
જોવા મળે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal akha
bharatani ekamatr samasya,
mafatama #ipl live kya
jova male !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને પોતાને જ ખબર નથી,

મને પોતાને જ ખબર નથી,
કે હું આટલો વધારે ઓનલાઈન
આવું કોના માટે છું !!
😂😂😂😂😂😂

mane potane j khabar nathi,
ke hu atalo vadhare online
aavu kona mate chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈને ખોઈને પણ ચાહતા રહેવું,

કોઈને ખોઈને
પણ ચાહતા રહેવું,
એ દરેક લોકોનું કામ
નથી હો સાહેબ !!

koine khoine
pan chahata rahevu,
e darek lokonu kam
nathi ho saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલ લોકો મજાક મજાકમાં જ,

આજકાલ લોકો
મજાક મજાકમાં જ,
આપણને સંભળાવી
દેતા હોય છે !!

aajakal loko
majak majakama j,
apanane sambhalavi
deta hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાત કરી લેવી જોઈએ, મન

વાત કરી લેવી જોઈએ,
મન હલકું થઇ જાય છે !!

vat kari levi joie,
man halaku thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઓયે પાગલ તું આમ રીસાયા

ઓયે પાગલ
તું આમ રીસાયા ના કર,
મારી બકબક સાંભળવાવાળો
બસ તું એક જ છે !!

oye pagal
tu aam risaya na kar,
mari bak bak sambhalavavalo
bas tu ek j chhe !!

હરીફાઈ રમતોમાં સારી લાગે, સંબંધોમાં

હરીફાઈ રમતોમાં સારી લાગે,
સંબંધોમાં નહીં સાહેબ !!

harifai ramatoma sari lage,
sambandhoma nahi saheb !!

હજારોમાં ગણતરી પહોંચી ગઈ છે

હજારોમાં ગણતરી પહોંચી
ગઈ છે એને લાખ ના થવા દો,
રોકાઈ જાઓ પોતાના ઘરમાં વતનને
રાખ ના થવા દો !!

hajaroma ganatari pahonchi
gai chhe ene lakh na thava do,
rokai jao potana gharama vatanane
rakh na thava do !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.