Teen Patti Master Download
GF/BF મળે કે ના મળે,

GF/BF મળે કે ના મળે,
આજકાલ તો ઈન્ટરનેટની સ્પીડ
સારી મળવી જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

gf/bf male ke na male,
ajakal to intaranetani speed
sari malavi joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Care, Respect અને ઈજ્જત વગર,

Care, Respect
અને ઈજ્જત વગર,
પ્રેમ અધુરો છે !!

care, respect
ane ejjat vagar,
prem adhuro chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

Single લોકોની ખાસિયત, એક જ

Single લોકોની ખાસિયત,
એક જ સમયે 5-6 છોકરીઓ માટે
Feelings આવી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

single lokoni khasiyat,
ek j samaye 5-6 chhokario mate
feelings aavi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુકવાર કોઇથી દુર જતા રહેવું

અમુકવાર કોઇથી દુર
જતા રહેવું એ Ego નથી હોતો,
પણ Self Respect હોય છે !!

amukavar koithi dur
jata rahevu e ego nathi hoto,
pan self respect hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

રાત થતા જ, ખાસ વ્યક્તિ

રાત થતા જ,
ખાસ વ્યક્તિ સાથે વાત
કરવાનું મન થઇ જાય !!

rat thata j,
khas vyakti sathe vat
karavanu man thai jay !!

માણસને સુખી થવું નથી, બસ

માણસને સુખી થવું નથી,
બસ ખાલી સુખી દેખાવું છે !!

manasane sukhi thavu nathi,
bas khali sukhi dekhavu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જવાબ જ કંઇક એવો આપો,

જવાબ જ કંઇક એવો આપો,
કે બીજા સવાલનો કોઈ
સવાલ જ ના રહે !!

javab j kaik evo apo,
ke bija savalano koi
saval j na rahe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મોડું થઇ શકે છે દોસ્ત,

મોડું થઇ શકે છે દોસ્ત,
પણ આ દુનિયામાં કોશિશ કરનારની
ક્યારેય હાર નથી થતી !!

modu thai shake chhe dost,
pan duniyama koshish karanarani
kyarey har nathi thati !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઓયે દિકા રડ્યા ના કરીશ,

ઓયે દિકા
રડ્યા ના કરીશ,
તારા દર્દથી મને પણ
દર્દ થાય છે !!

oye dika
radya na karish,
tara dardathi mane pan
dard thay chhe !!

જેના વગર નહીં જ ચાલે

જેના વગર
નહીં જ ચાલે એવું લાગે,
છતાં એના વગર જીવાતી જાય
બસ એનું નામ જિંદગી !!

jena vagar
nahi j chale evu lage,
chhata ena vagar jivati jay
bas enu nam jindagi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.