Teen Patti Master Download
મારા પેરન્ટસ લવ મેરેજની વિરુદ્ધમાં

મારા પેરન્ટસ
લવ મેરેજની વિરુદ્ધમાં નથી,
લવ મેરેજ જ મારી
વિરુદ્ધમાં છે !!
😂😂😂😂😂😂

mara perantas
lav marriage ni viruddhama nathi,
lav marriage j mari
viruddhama chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઝડપ બે ગણી વધી જતી

ઝડપ બે ગણી
વધી જતી હોય છે,
જયારે જિંદગી દાવ પર
લાગી હોય છે !!

zadap be gani
vadhi jati hoy chhe,
jayare jindagi dav par
lagi hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સત્ય માત્ર એમના માટે જ

સત્ય માત્ર એમના
માટે જ કડવું છે સાહેબ,
જેમને જુઠના સ્વાદની આદત
પડી ગઈ છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

saty matr emana
mate j kadavu chhe saheb,
jemane juthana svadani adat
padi gai chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જેની આજે તમે કદર નથી

જેની આજે
તમે કદર નથી કરતા,
એ વસ્તુ જ એક દિવસ તમને
કદર કરતા શીખવશે !!

jeni aaje
tame kadar nathi karata,
e vastu j ek divas tamane
kadar karata shikhavashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોણ કહે છે કે હું

કોણ કહે છે કે હું
વાત કરવા નથી માંગતો,
એકવાર વાત ચાલુ તો કર હું વાતો
પૂરી નહીં થવા દઉં !!

kon kahe chhe ke hu
vat karava nathi mangato,
ekavar vat chalu to kar hu vato
puri nahi thava dau !!

તમારું ધ્યાન રાખજો નો મતલબ,

તમારું ધ્યાન
રાખજો નો મતલબ,
I Love You જ થાય છે !!

tamaru dhyan
rakhajo no matalab,
i love you j thay chhe !!

ક્યારેક ખરાબ સમય, બહુ સરસ

ક્યારેક ખરાબ સમય,
બહુ સરસ લોકોને મેળવવા
માટે જ આવતો હોય છે !!

kyarek kharab samay,
bahu saras lokone melavava
mate j avato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

CHAT માં એ LOVE THEME

CHAT માં એ
LOVE THEME USE કરતી હતી,
અને હું ભોળો એને પ્રેમ
સમજી બેઠો !!

chat ma e
love theme use karati hati,
ane hu bholo ene prem
samaji betho !!

બહુ Miss કરું છું હું

બહુ Miss કરું છું હું તને,
પણ જવા દે ને તને ક્યાં
કોઈ ફર્ક પડે છે !!

bahu miss karu chhu hu tane,
pan java de ne tane kya
koi fark pade chhe !!

જે સંબંધો માટે તમે જીવ

જે સંબંધો માટે
તમે જીવ આપતા હોય,
એ સંબંધો જ તમારો જીવ
લેતા હોય છે !!

je sambandho mate
tame jiv apata hoy,
e sambandho j tamaro jiv
leta hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.