Teen Patti Master Download
નવા વર્ષમાંઆપની તથા આપનાપરિવારની સુખ,

નવા વર્ષમાંઆપની
તથા આપનાપરિવારની સુખ,
શાંતિ,સમૃધ્ધિમાં ઉત્તરોત્તર વધારો થાય
એવી હાર્દિક શુભકામનાઓ !!

nav varshamaapani
tath apanaparivarani sukh,
shanti,samr̥dhdhim uttarottar vadharo thay
evi hardik shubhakamanao !!

Happy New Year 2023

2 years ago

કડવા શબ્દો બોલીને કોઈની લાગણી

કડવા શબ્દો બોલીને
કોઈની લાગણી દુભાવવા કરતા,
ન ફાવે એની સાથે ન બોલવું !!

kadava shabdo boline
koini lagani dubhavava karata,
na fave eni sathe na bolavu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

થીજેલી ઠંડીમાં હુંફાળો એક ખ્યાલ

થીજેલી ઠંડીમાં
હુંફાળો એક ખ્યાલ આપ,
રહેવા દે શાલ તારી જ પાસે મને
એક ઉષ્મા ભરેલું વહાલ આપ !!

thijeli thandima
humfalo ek khyal aap,
raheva de shal tari j pase mane
ek ushma bharelu vahal aap !!

મૂંઝાઈને આમતેમ દોડવાથી નહીં સાહેબ,

મૂંઝાઈને આમતેમ
દોડવાથી નહીં સાહેબ,
આત્મવિશ્વાસપૂર્વક ચાલવાથી
સફળતા મળે છે !!

munzaine amatem
dodavathi nahi saheb,
atmavishvasapurvak chalavathi
safalata male chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મારી આવડી અમથી આંખમાં હું

મારી આવડી અમથી
આંખમાં હું બેઉને કેમ સમાવું ?
નીંદર કહે હું અંદર આવું અને આ
સપના કહે હું બહાર ના જાઉં !!

mari avadi amathi
ankhama hu beune kem samavu?
nindar kahe hu andar aavu ane
sapana kahe hu bahar na jau !!

સપનાઓ ચા જેવા કડક હોવા

સપનાઓ ચા જેવા
કડક હોવા જોઈએ સાહેબ,
જે રાતની ઊંઘ છીનવી લે !!
💐🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷💐

sapanao cha jeva
kadak hova joie saheb,
je ratani ungh chinavi le !!
💐🌷🌹shubh savar🌹🌷💐

જે લોકો ફરિયાદ નથી કરતા,

જે લોકો
ફરિયાદ નથી કરતા,
દર્દ તો એમને પણ થતું જ
હશે ને સાહેબ !!

je loko
fariyad nathi karata,
dard to emane pan thatu j
hashe ne saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યાં તમારી કદર જ ના

જ્યાં તમારી
કદર જ ના હોય,
ત્યાં ઘસાવાનો કોઈ જ
મતલબ નથી !!

jya tamari
kadar j na hoy,
tya ghasavano koi j
matalab nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાતો તો પહેલા થતી હતી

વાતો તો પહેલા
થતી હતી સાહેબ,
હવે તો બસ તમે બોલો
તમે બોલો એવું થાય છે !!

vato to pahela
thati hati saheb,
have to bas tame bolo
tame bolo evu thay chhe !!

મર્દની કોઈ પસંદગીની સ્ત્રી હોય

મર્દની કોઈ
પસંદગીની સ્ત્રી હોય જ નહીં,
એ બધી જ સ્ત્રીઓને પસંદ
કરતો હોય છે !!

mardani koi
pasandagini stri hoy j nahi,
e badhi j strione pasand
karato hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.