Teen Patti Master Download
ખુલ્લું હૃદય છે કોઈ ભલે

ખુલ્લું હૃદય છે
કોઈ ભલે ને પારખા કરે,
પણ બારણું નથી કે બધા
આવ-જા કરે !!

khullu hraday chhe
koi bhale ne parakha kare,
pan baranu nathi ke badha
aav-ja kare !!

છૂટાછેડાના વકીલ નવરાધૂપ થઇ જાય

છૂટાછેડાના વકીલ
નવરાધૂપ થઇ જાય એવી
ઠંડી પડે છે આજકાલ !!

chhutachhedana vakil
navaradhup thai jay evi
thandi pade chhe ajakal !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જો બુલેટમાંથી સેલ્ફ સ્ટાર્ટ નીકળી

જો બુલેટમાંથી
સેલ્ફ સ્ટાર્ટ નીકળી ગયું,
તો ટીટોડીના પગ જેવા 50%
છોકરાઓ જાતે જ સ્પ્લેન્ડર
પર આવી જશે !!

jo bullet manthi
self start nikali gayu,
to titodin pag jeva 50%
chhokarao jate j splendor
par avi jashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આ આંખોને તારી એક ઝલક

આ આંખોને તારી
એક ઝલક મળી જાય છે,
દિવસ ભલે કોઈપણ હોય
તહેવાર બની જાય છે !!

aa ankhone tari
ek zalak mali jay chhe,
divas bhale koipan hoy
tahevar bani jay chhe !!

ક્યારેક ક્યારેક મને મન થાય

ક્યારેક ક્યારેક
મને મન થાય છે કે
બે ત્રણ દિવસ માટે
મરી જાઉં !!

kyarek kyarek
mane man thay chhe ke
be tran divas mate
mari jau !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે કે દારૂડિયો

ઈતિહાસ સાક્ષી છે
કે દારૂડિયો ક્યારેય દારૂની
એક્સપાયરી ડેટ ચેક નથી કરતો,
આને કહેવાય શ્રદ્ધા !!

itihas sakshi chhe
ke darudiyo kyarey daruni
expiry date check nathi karato,
ane kahevay shraddha !!

Gujarati Jokes

2 years ago

માણસને પરિસ્થિતિ કરતા, વિચારોનો થાક

માણસને
પરિસ્થિતિ કરતા,
વિચારોનો થાક વધારે
લાગતો હોય છે !!

manasane
paristhiti karata,
vicharono thak vadhare
lagato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એક રોટલી ઓછી ખાઈ લેજો,

એક રોટલી
ઓછી ખાઈ લેજો,
પણ લોન લઈને બધું
ઠીક થઇ જશે એવી વ્યર્થ
આશા ના રાખતા !!

ek rotali
ochhi khai lejo,
pan loan laine badhu
thik thai jashe evi vyarth
aasha na rakhata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સંબંધ સંબંધમાં ફરક હોય છે

સંબંધ સંબંધમાં
ફરક હોય છે સાહેબ,
કેમ છો એ બધાને પૂછી શકાય
પણ શું કરો છો એ તો અમુક
ચોક્કસને જ પૂછી શકાય !!

sambandh sambandhama
farak hoy chhe saheb,
kem chho e badhane puchi shakay
pan shun karo chho e to amuk
chokkasane j puchi shakay !!

તમારું વાણી વર્તન અને વિચાર

તમારું વાણી વર્તન
અને વિચાર જ નક્કી કરશે,
કે સામેનું પાત્ર ફરિયાદ
કરશે કે ફરી યાદ !!

tamaru vani vartan
ane vichar j nakki karashe,
ke samenu patra fariyad
karashe ke fari yaad !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.