Shala Rojmel
જયારે આપણી પરિસ્થિતિ ખરાબ હોય

જયારે આપણી પરિસ્થિતિ
ખરાબ હોય ત્યારે આપણા પોતાના
પણ આપણી સાથે પારકા જેવું
વર્તન કરવા લાગે છે !!

jayare aapani paristhiti
kharab hoy tyare aapana potana
pan aapani sathe paraka jevu
vartan karava lage chhe !!

આ જીવન પણ કેવું વિચિત્ર

આ જીવન પણ કેવું વિચિત્ર હોય છે,
અહીં જે વાંકા છે એને છોડી દેવામાં આવે છે
અને સીધા છે એને ઠોકી દેવામાં આવે છે !!

aa jivan pan kevu vichitra hoy chhe,
ahi je vanka chhe ene chhodi devama aave chhe
ane sidha chhe ene thoki devama aave chhe !!

કોઈ જવાબ ના દેવો એ

કોઈ જવાબ ના દેવો
એ પણ એક જવાબ હોય છે
અને આ જવાબ જ સૌથી વધારે
પ્રભાવશાળી હોય છે !!

koi javab na devo
e pan ek javab hoy chhe
ane aa javab j sauthi vadhare
prabhavashali hoy chhe !!

નવા મિત્રો અને જુના દુશ્મનોથી

નવા મિત્રો
અને જુના દુશ્મનોથી
હંમેશા સાવધાન રહો !!

nava mitro
ane juna dusmanothi
hammesha savadhan raho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

વહુ જમાઈ અને નાળીયેર કેવું

વહુ જમાઈ અને
નાળીયેર કેવું નીકળશે
એ કોઈ નથી જાણતું !!

vahu jamai ane
naliyer kevu nikalashe
e koi nathi janatu !!

કોઈ માણસ માટે તમે જતું

કોઈ માણસ માટે તમે
જતું કરતા રહો અને એ જ માણસ
તમારી લાગણીઓ સાથે રમી જાય એનાથી
મોટું દુઃખ બીજું હોઈ જ ના શકે !!

koi manas mate tame
jatu karata raho ane e j manas
tamari laganio sathe rami jay enathi
motu dukh biju hoi j na shake !!

જો કોઈ નવાના આવવાથી તમારું

જો કોઈ નવાના આવવાથી
તમારું મહત્વ ઘટી ઘટી ગયું હોય તો
સમજી જવું કે તમે ખોટી જગ્યાએ હતા !!

jo koi navana aavavathi
tamaru mahatv ghati ghati gayu hoy to
samaji javu ke tame khoti jagyae hata !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમે કોઈના ખરાબ વર્તનને જેટલું

તમે કોઈના ખરાબ વર્તનને
જેટલું વધારે સહન કરશો ને એ
વ્યક્તિ તમારી જિંદગીમાં એટલું જ
વધારે ઝેર ઘોળશે !!

tame koina kharab vartanane
jetalu vadhare sahan karasho ne e
vyakti tamari jindagim etalu j
vadhare jher gholashe !!

જિંદગીનો એક બહુ સાધારણ નિયમ

જિંદગીનો એક
બહુ સાધારણ નિયમ છે કે જે
વાત તમને તમારા માટે પસંદ ના હોય
એ બીજા માટે ક્યારેય ના કરો !!

jindagino ek
bahu sadharan niyam chhe ke je
vat tamane tamar mate pasand na hoy
e bija mate kyarey na karo !!

જે લોકોને હું ખોવા નથી

જે લોકોને હું ખોવા
નથી માંગતો એમની સાથે હું
ક્યારેય દલીલ નથી કરતો પછી
ભલે મારી હાર થાય કે જીત !!

je lokone hu khova
nathi mangato emani sathe hu
kyarey dalil nathi karato pachhi
bhale mari har thay ke jit !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.