બાપનું ઘર વેચવામાં ભલે થોડો

બાપનું ઘર વેચવામાં ભલે
થોડો સમય જ લાગે છે પણ એ જ
ઘર પોતાના દમ પર બનાવવામાં
વરસો લાગી જાય છે !!

bapanu ghar vechavama bhale
thodo samay j lage chhe pan e j
ghar potana dam par banavavama
varaso lagi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જિંદગી સરળ થઇ જાય છે

જિંદગી સરળ થઇ જાય છે જયારે
જીવનસાથી સમજદાર હોવાની સાથે સાથે
સમજવાવાળું મળી જાય છે !!

jindagi saral thai jay chhe jayare
jivanasathi samajadar hovani sathe sathe
samajavavalu mali jay chhe !!

સ્વજનોની ચાલાકીઓ સાવ ભોળા માણસને

સ્વજનોની ચાલાકીઓ
સાવ ભોળા માણસને પણ કઠોર
બનવા મજબુર કરી દે છે !!

svajanoni chalakio
sav bhola manasane pan kathor
banava majabur kari de chhe !!

શરીર પર લાગેલા ઘાથી એટલું

શરીર પર લાગેલા
ઘાથી એટલું દર્દ નથી થતું
જેટલું દર્દ મન પર લાગેલા
ઘાથી થતું હોય છે !!

sharir par lagela
ghathi etalu dard nathi thatu
jetalu dard man par lagela
ghathi thatu hoy chhe !!

ભલે મુર્ગાની માથે તાજ હોય

ભલે મુર્ગાની માથે તાજ હોય
પણ ઊંચુ તો માત્ર એ જ ઉડી શકે
જેનુ નામ બાજ હોય !!

bhale murgani mathe taj hoy
pan unchhu to matra e j udi shake
jenu naam baj hoy !!

કપડા ભલે ને ગમે તેટલા

કપડા ભલે ને
ગમે તેટલા મોંઘા હોય,
નીચ વ્યક્તિત્વને ક્યારેય
છુપાવી નથી શકતા !!

kapada bhale ne
game tetala mongha hoy,
nich vyaktitvane kyarey
chhupavi nathi shakata !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ક્યારેક ક્યારેક આપણે એ પણ

ક્યારેક ક્યારેક આપણે
એ પણ ખોઈ દેતા હોઈએ છીએ
જેને આપણે પુરા હકથી કહીએ
છીએ કે આ માત્ર મારું છે !!

kyarek kyarek aapane
e pan khoi det hoie chhie
jene aapane pura hakathi kahie
chhie ke aa matra maru chhe !!

ખરાબ લોકોના મોઢા ખરેખર જો

ખરાબ લોકોના મોઢા
ખરેખર જો કાળા હોત તો
આપણા બધા સંબંધીઓ અને
દોસ્તો આફ્રિકન હોત !!

kharab lokona modha
kharekhar jo kala hot to
aapana badha sambandhio ane
dosto African hot !!

Gujarati Jokes

1 year ago

બદલાઈ જવું એ જ સૌથી

બદલાઈ જવું
એ જ સૌથી સારુ છે
કેમ કે બદલો માત્ર બરબાદી
તરફ લઇ જાય છે !!

badalai javu
e j sauthi saru chhe
kem ke badalo matra barabadi
taraf lai jay chhe !!

GIRLFRIEND ના હોવાનો કોઈ એક

GIRLFRIEND ના હોવાનો
કોઈ એક ફાયદો તો બતાવી દો પ્લીઝ,
આ દિલને તસલ્લી દેવી છે !!

girlfriend na hovano
koi ek fayado to batavi do please,
dilane tasalli devi chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.