Shala Rojmel
આ RCB નો માલિક જો

આ RCB નો માલિક જો
RCB કરતા JCB ખરીદી લેતો
તો પણ ફાયદામાં રહેતો !!

aa rcb no malik jo
rcb karata jcb kharidi leto
to pan fayadama raheto !!

Gujarati Jokes

1 year ago

દુનિયામાં એવી કોઈ વ્યક્તિ નથી

દુનિયામાં એવી કોઈ
વ્યક્તિ નથી જેને સમસ્યા ના હોય
અને એવી કોઈ સમસ્યા નથી જેનું
કોઈ સમાધાન ના હોય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

duniyama evi koi
vyakti nathi jene samasya na hoy
ane evi koi samasya nathi jenu
koi samadhan na hoy !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

પાછા ફરીશું એ જ જુના

પાછા ફરીશું એ જ
જુના અંદાજમાં કેમ કે
પુસ્તક પર ધુળ બાજી જવાથી
વાર્તા પૂરી નથી થઇ જતી !!

pachha farishun e j
juna andajam kem ke
pustak par dhul baji javathi
varta puri nathi thai jati !!

ઘણીવાર તમારે લોકોનો સાથ છોડવો

ઘણીવાર તમારે લોકોનો
સાથ છોડવો પડે છે એટલા માટે નહીં કે
તમને એમની પરવાહ નથી પણ એટલા
માટે કે તમારા હોવા ના હોવાથી એમને
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

ghanivar tamare lokono
sath chhodavo pade chhe etala mate nahi ke
tamane emani paravah nathi pan etala
mate ke tamara hova na hovathi emane
koi farak nathi padato !!

પ્રતીક્ષા જો હદથી વધારે થઇ

પ્રતીક્ષા જો
હદથી વધારે થઇ જાય
તો મળવાનો મોહ ધીમે ધીમે
ખતમ થઇ જાય છે !!

pratiksha jo
hadathi vadhare thai jay
to malavano moh dhime dhime
khatam thai jay chhe !!

એટલા માટે હું પાછળ છું

એટલા માટે હું પાછળ છું
કેમ કે મને હોંશિયારી નથી આવડતી,
લોકોને ભલે મારી વફાદારી ના સમજાય
પણ મને ગદ્દારી નથી આવડતી !!

etala mate hu pachhal chhu
kem ke mane honshiyari nathi aavadati,
lokone bhale mari vafadari na samajay
pan mane gaddari nathi aavadati !!

એક દિવસ એ બધું જ

એક દિવસ એ
બધું જ ખરીદવું છે મારે
જેના વિશે વિચારીને મને
રાત્રે ઊંઘ નથી આવતી !!

ek divas e
badhu j kharidavu chhe mare
jena vishe vicharine mane
ratre ungh nathi aavati !!

મેં હસીને છોડી દીધા એમને,

મેં હસીને
છોડી દીધા એમને,
જેમને મેળવવા માટે હું
બહુ રડ્યો હતો !!

me hasine
chhodi didha emane,
jemane melavava mate hu
bahu radyo hato !!

દર વખતે મૌનનો મતલબ ઘમંડ

દર વખતે મૌનનો
મતલબ ઘમંડ નથી હોતો,
અમુક મૌનનો મતલબ
ધીરજ પણ હોય છે !!

dar vakhate maunano
matalab ghamand nathi hoto,
amuk maunano matalab
dhiraj pan hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જરૂરી નથી કે બધા સંબંધો

જરૂરી નથી કે બધા સંબંધો
બેવફાઈ કરવાથી જ ખતમ થાય,
પત્નીના હાથમાં મોબાઈલ લાગી જવાથી પણ
અમુક સંબંધ ખતમ કરવા પડે છે !!

jaruri nathi ke badha sambandho
bevafai karavathi j khatam thay,
patnina hathama mobile lagi javathi pan
amuk sambandh khatam karava pade chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.