Shala Rojmel
અમુક છોકરીઓએ તમારી સાથે ઝગડો

અમુક છોકરીઓએ
તમારી સાથે ઝગડો કરવા જ
જનમ લીધો હોય છે !!

amuk chhokarioe
tamari sathe zagado karava j
janm lidho hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલીવાર કહ્યું છે કે સમયસર

કેટલીવાર કહ્યું છે
કે સમયસર રીપ્લાય કર,
પણ નહીં તારે તો સેલિબ્રિટી
બનવું છે ને !!

ketalivar kahyu chhe
ke samayasar reply kar,
pan nahi tare to celebrity
banavu chhe ne !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ત્યારે રમત નહીં જિંદગી પણ

ત્યારે રમત નહીં જિંદગી
પણ હારી જવાનું મન થાય છે,
જયારે એ રમત આપણા પોતાના
આપણી સાથે રમતા હોય છે !!

tyare ramat nahi jindagi
pan hari javanu man thay chhe,
jayare e ramat apana potana
apani sathe ramata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઉડવાની આ કોશિશમાં રોજ પડું

ઉડવાની આ
કોશિશમાં રોજ પડું છું,
ક્યારેક માગું તો પાંખ આપજે,
હજાર બે હજાર નથી જોઈતા મારે,
ક્યારેક માંગુ તો લાખ આપજે !!

udavani aa
koshisham roj padu chhu,
kyarek magu to pankh apaje,
hajar be hajar nathi joita mare,
kyarek mangu to lakh apaje !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કોણ કહે છે કે શોખ

કોણ કહે છે કે શોખ અને
જીદ ફક્ત માંબાપ પુરાકરે છે,
જો પતિ સારો હોય તો શોખ પુરા
થાય છે અને જીદ પણ !!

kon kahe chhe ke shokh ane
jid fakt ma-bap purakare chhe,
jo pati saro hoy to shokh pura
thay chhe ane jid pan !!

જેટલી વાર તને જોઉં એટલીવાર

જેટલી વાર તને
જોઉં એટલીવાર ભગવાન
પાસે એક જ પ્રાર્થના કરું છું કે
આને હંમેશા ખુશ રાખજો !!

jetali var tane
jou etalivar bhagavan
pase ek j prarthan karu chhu ke
aane hammesha khush rakhajo !!

બસ યાદો જ સાથે રહે

બસ યાદો જ
સાથે રહે છે બાકી
માણસ તો સાથે હોવા છતાં
પણ સાથે નથી હોતા !!

bas yado j
sathe rahe chhe baki
manas to sathe hova chhata
pan sathe nathi hota !!

મને તારી ચિંતા થવી એનો

મને તારી ચિંતા
થવી એનો મતલબ
એ કે હું તને ખુબ જ
Miss કરું છું !!

mane tari chinta
thavi eno matalab
e ke hu tane khub j
miss karu chhu !!

જયારે પ્રેમિકા હદથી વધારે ગુસ્સો

જયારે પ્રેમિકા
હદથી વધારે ગુસ્સો કરે અને
વાત વાતમાં સંભળાવવા લાગે,
ત્યારે સમજી લેવું કે એ મનથી
તમને પતિ માની ચુકી છે !!

jayare premika
hadathi vadhare gusso kare ane
vat vatama sambhalavava lage,
tyare samaji levu ke e manathi
tamane pati mani chhuki chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ આપણું કોઈ સાથે હોવું

બસ આપણું
કોઈ સાથે હોવું જોઈએ,
પછી દુનિયાની કોઈ તાકાત
તમને હરાવી ના શકે !!

bas apanu
koi sathe hovu joie,
pachi duniyani koi takat
tamane haravi na shake !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.