Shala Rojmel
પ્રેમ અને દોસ્તી તો અભણ

પ્રેમ અને દોસ્તી
તો અભણ સાથે જ જામે,
ભણેલા તો લાગણીની પણ
ગણતરી કરતા હોય છે !!

prem ane dosti
to abhan sathe j jame,
bhanela to laganini pan
ganatari karata hoy chhe !!

સંબંધો જાળવી રાખવા ક્યારેક આંધળું

સંબંધો જાળવી રાખવા
ક્યારેક આંધળું તો ક્યારેક
બહેરું બની જવું પડે છે !!

sambandho jalavi rakhava
kyarek andhalu to kyarek
baheru bani javu pade chhe !!

જેને શ્વાસની તકલીફ હોય એની

જેને શ્વાસની તકલીફ
હોય એની દવા બધે મળે,
પણ જેને વિશ્વાસની તકલીફ હોય
એ તો બધેથી રઝળે હો સાહેબ !!

jene shvasani takalif
hoy eni dava badhe male,
pan jene vishvasani takalif hoy
e to badhethi razale ho saheb !!

મોટા નિર્ણય લેતી વખતે ડરવું

મોટા નિર્ણય લેતી વખતે
ડરવું જોઈએ એ વાત સાચી છે,
પણ ડરના કારણે નિર્યણ ના લો
આ વાત સાવ ખોટી છે !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

mota nirnay leti vakhate
daravu joie e vat sachi chhe,
pan darana karane niryan na lo
aa vat sav khoti chhe !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

પ્રેમ તો બધા કરી લેશે

પ્રેમ તો બધા કરી લેશે પણ
વાત જયારે નિભાવવાની આવશે,
ત્યારે મજબૂરી યાદ આવશે !!

prem to badha kari leshe pan
vat jayare nibhavavani avashe,
tyare majaburi yad avashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જીભથી મીઠા અને મગજથી ઝેરીલા

જીભથી મીઠા અને
મગજથી ઝેરીલા શકુનીથી બચજો,
બાકી મહાભારત તમારી જિંદગીમાં
પણ થઇ શકે છે !!

jibhathi mitha ane
magajathi zerila shakunithi bachajo,
baki mahabharat tamari jindagima
pan thai shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અમુક લોકો શેરડી જેવા હોય

અમુક લોકો
શેરડી જેવા હોય છે,
કાપો, તોડો, દબાવો કે
પછી પીસો તો પણ મીઠાશ જ
રહેશે એના સ્વભાવમાં !!

amuk loko
sheradi jeva hoy chhe,
kapo, todo, dabavo ke
pachhi piso to pan mithash j
raheshe ena svabhavama !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સુખ મેળવવા માટે જો તમે

સુખ મેળવવા માટે
જો તમે કોઈને દુઃખી કરશો,
તો તમે ક્યારેય ખુશ નહીં
રહી શકો સાહેબ !!

sukh melavava mate
jo tame koine dukhi karasho,
to tame kyarey khush nahi
rahi shako saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

યુવાની વસ્તુ જ કંઈક એવી

યુવાની વસ્તુ જ
કંઈક એવી છે સાહેબ,
પગે ઠેસ વાગે ને તો પણ હાથ
તો હથિયારે જ જાય !!

yuvani vastu j
kaik evi chhe saheb,
page thes vage ne to pan hath
to hathiyare j jay !!

દરેક વ્યક્તિ એક હનુમાન હોય

દરેક વ્યક્તિ
એક હનુમાન હોય છે,
બસ ખાલી શક્તિઓ યાદ
અપાવવા માટે જાંબુવાન જેવા
મિત્રની જરૂર હોય છે !!

darek vyakti
ek hanuman hoy chhe,
bas khali shaktio yad
apavava mate jambuvan jeva
mitrani jarur hoy chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.