Teen Patti Master Download
બધા ઓનલાઈન છે, મારી આંખો

બધા ઓનલાઈન છે,
મારી આંખો જેને શોધી રહી છે
બસ એક એ જ લાપતા છે !!

badha online chhe,
mari aankho jene shodhi rahi chhe
bas ek e j lapata chhe !!

ભરી સભામાં દ્રૌપદીના ચીર જેવું

ભરી સભામાં દ્રૌપદીના
ચીર જેવું છે આ જીવન,
રોજ લંબાય છે અને કૃષ્ણ
લાજ રાખ્યે જાય છે !!

bhari sabhama draupadina
chir jevu chhe jivan,
roj lambay chhe ane kr̥ushn
laj rakhye jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મારી બરાબરી તમે શું કરવાના,

મારી બરાબરી
તમે શું કરવાના,
5 લગ્નમાં TOP 50 માં
મારું નામ છે !!
😂😂😂😂😂😂

mari barabari
tame shu karavan,
5 lagn ma top 50 ma
maru nam chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે કોઈની જિંદગીમાં તમારી જગ્યા

જયારે કોઈની
જિંદગીમાં તમારી જગ્યા
કોઈ બીજું વ્યક્તિ લઇ લે,
તો એક ડગલું પાછળ લઇ
લેવામાં જ સમજદારી
હોય છે !!

jayare koini
jindagima tamari jagya
koi biju vyakti lai le,
to ek dagalu pachal lai
levama j samajadari
hoy chhe !!

મરી ગયેલો માણસ જીવતો થાય

મરી ગયેલો માણસ
જીવતો થાય માની લવ,
પણ મારો દોસ્ત સુધરી
ગયો એ ના માનું !!
😂😂😂😂😂😂

mari gayelo manas
jivato thay mani lav,
pan maro dost sudhari
gayo e na manu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં એ દિવસ ક્યારે

ખબર નહીં એ
દિવસ ક્યારે આવશે,
જયારે તું મને ગળે લગાવીને
કહીશ કે બસ બહુ થયું હવે
લઇ જા તારા ઘરે !!

khabar nahi e
divas kyare aavashe,
jayare tu mane gale lagavine
kahish ke bas bahu thayu have
lai ja tara ghare !!

તમારી એ ભૂલ તમને ક્યારેય

તમારી એ ભૂલ
તમને ક્યારેય નહીં ભૂલાય,
જે ભૂલમાં તમે મને ભૂલી જવાની
ભૂલ કરી બેઠા !!

tamari e bhul
tamane kyarey nahi bhulay,
je bhul ma tame mane bhuli javani
bhul kari betha !!

આખી દુનિયામાં ભારત એકમાત્ર એવો

આખી દુનિયામાં
ભારત એકમાત્ર એવો દેશ છે,
જ્યાં કદાચ ભૂલથી પણ પુસ્તક પર
પગ મુકાઈ જાય તો પુસ્તકને
પગે લાગે છે !!

aakhi duniyama
bharat ekamatr evo desh chhe,
jya kadach bhulathi pan pustak par
pag mukai jay to pustak ne
page lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઓયે તું પણ મને Hug

ઓયે તું પણ મને Hug કરને,
જ્યાં સુધી હું મારા બધા જ દુઃખ
ભૂલી ના જાઉં ત્યાં સુધી !!

oye tu pan mane hug karane,
jya sudhi hu mara badha j dukh
bhuli na jau tya sudhi !!

તારી સાથે વિતાવેલા સમય જેવી

તારી સાથે
વિતાવેલા સમય જેવી ખુશી,
આ દુનિયામાં બીજે ક્યાંય
નથી દિકા !!

tari sathe
vitavel samay jevi khushi,
duniyama bije kyany
nathi dika !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.