Teen Patti Master Download
કોશિશ હર સંભવ કરી જોઈ

કોશિશ હર
સંભવ કરી જોઈ મેં,
અભાવ હતો એનામાં
લાગણીનો !!

koshish har
sambhav kari joi me,
abhav hato enama
laganino !!

બાળપણમાં મમ્મીએ કંઇક એવી નજર

બાળપણમાં મમ્મીએ
કંઇક એવી નજર ઉતારી છે,
કે આજ સુધી કોઈ છોકરીની
મારા પર નજર નથી પડી !!
😂😂😂😂😂😂

balapan ma mummy e
kaik evi najar utari chhe,
ke aaj sudhi koi chhokarini
mara par najar nathi padi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણે જેને વહેવાર કહેતા હોઈએ

આપણે જેને વહેવાર
કહેતા હોઈએ છીએ,
મોટાભાગે એ હિસાબ
કિતાબ જ હોય છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

aapane jene vahevar
kaheta hoie chie,
motabhage e hisab
kitab j hoy chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

બહાના માત્ર એવા લોકો માટે

બહાના માત્ર
એવા લોકો માટે હોય છે,
જેની પાસે સફળ થવાનું કોઈ
કારણ નથી હોતું !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

bahana matr
eva loko mate hoy chhe,
jeni pase safal thavanu koi
karan nathi hotu !!
🌻🌹💐shubh savar💐🌹🌻

છોકરો Car વાળો ના હોય

છોકરો Car વાળો
ના હોય તો ચાલશે,
બસ Care કરવાવાળો
હોવો જોઈએ !!

chhokaro car valo
na hoy to chalashe,
bas care karavavalo
hovo joie !!

જીતી બતાવો એ લોકોને સાહેબ,

જીતી બતાવો
એ લોકોને સાહેબ,
જે તમારા હારવાની રાહ
જોઈ રહ્યા છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jiti batavo
e lokone saheb,
je tamara haravani rah
joi rahya chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

આખી રાત આરામથી ઊંઘવા માટે,

આખી રાત
આરામથી ઊંઘવા માટે,
આખો દિવસ ઈમાનદારીથી
જીવવું જોઈએ !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

akhi rat
aaramathi unghava mate,
aakho divas imanadarithi
jivavu joie !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

70% પાણી છે આ દુનિયામાં,

70%
પાણી છે આ દુનિયામાં,
તો પણ મારા દોસ્તને તો
પ્રેમમાં જ ડૂબવું છે !!
😂😂😂😂😂😂

70%
pani chhe duniyama,
to pan mara dostane to
prem ma j dubavu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ છોકરી ખરાબ ના હતી

એ છોકરી
ખરાબ ના હતી સાહેબ,
બસ મારું નસીબ જ
ખરાબ હતું !!

e chhokari
kharab na hati saheb,
bas maru nasib j
kharab hatu !!

કાશ કોઈક તો એવું હોત,

કાશ કોઈક તો એવું હોત,
જે મને ખોવાથી ડરતું હોત !!

kash koik to evu hot,
je mane khovathi daratu hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.