એ બિલકુલ બરાબર છે એમની
એ બિલકુલ
બરાબર છે એમની જગ્યાએ,
બસ અમે જ હદથી વધારે આશાઓ
રાખીને બેઠા હતા !!
E bilakul
barabar chhe emani jagyae,
bas ame j hadathi vadhare ashao
rakhine betha hata !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
ના કોઈના જવાબની ખુશી કે
ના કોઈના જવાબની ખુશી કે
ના કોઈના નજરઅંદાજ કરવાનો ગમ,
આ જાલિમ દુનિયામાં એકલો જ ખુશ છું !!
Na koin javabani khushi ke
na koina najaraandaj karavano gam,
jalim duniyam ekalo j khush chhu !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
વ્હાલા વર્ષ 2023, હવે તો
વ્હાલા વર્ષ 2023,
હવે તો બધું સારું જ લઈને
આવજે પ્લીઝ !!
Vhala varsh 2023,
have to badhu saru j laine
avaje please !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
Friends Forever વાળાએ, ક્યારે કોણ
Friends Forever વાળાએ,
ક્યારે કોણ છો તમે બનાવી દીધા
સાલી ખબર જ ના પડી !!
Friends Forever valae,
kyare kon chho tame banavi didha
sali khabar j na padi !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
દિલ આપશો, કે નંબર આપશો !!
દિલ આપશો,
કે નંબર આપશો !!
Dil apasho,
ke number apasho !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
જો તમે કોઈની CARE કરતા
જો તમે કોઈની
CARE કરતા રહેશો,
તો એ હંમેશા તમારી કદર કરશે,
એવા વહેમમાં ના રહેવું !!
Jo tame koini
CARE karata rahesho,
to e hammesha tamari kadar karashe,
eva vahemama na rahevu !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
પ્રાર્થના કરો માનતા કરો કે
પ્રાર્થના કરો માનતા
કરો કે પછી ઉપવાસ કરો,
પણ જે તમારી નથી એ
તમને નહીં જ મળે !!
😂😂😂😂😂😂
Prarthana karo manata
karo ke pachi upavas karo,
pan je tamari nathi e
tamane nahi j male !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
ઓયે સાંભળ તને ક્યારેય સામેથી
ઓયે સાંભળ
તને ક્યારેય સામેથી
મેસેજ કરવાની ભાન નથી પડતી ?
😡😂😡😂😡😂
Oye sambhal
tane kyarey samethi
mesej karavani bhan nathi padati ?
😡😂😡😂😡😂
Gujarati Jokes
3 years ago
એક માસુમ સવાલ, ગર્લફ્રેન્ડ બનાવાય
એક માસુમ સવાલ,
ગર્લફ્રેન્ડ બનાવાય કે પછી
તૈયાર જ લઇ લેવાય ?
😂😂😂😂😂😂
Ek masum saval,
girlfriend banavay ke pachi
taiyar j lai levay ?
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
ચાલ હવે આપણી દોસ્તીને, પ્રેમના
ચાલ હવે
આપણી દોસ્તીને,
પ્રેમના સંબંધમાં બદલીએ !!
Chal have
apani dostine,
premana sambandham badalie !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago