Teen Patti Master Download
આ જેલ છે એકપણ સળિયા

આ જેલ છે
એકપણ સળિયા વગરની,
હા ચર્ચા થાય છે તારી
આંખોની !!

aa jel chhe
ekapan saliya vagarani,
ha charcha thay chhe tari
aankhoni !!

જગત સમજે કે ના સમજે

જગત
સમજે કે ના સમજે
તમે સમજી જાઓ સાહેબ,
જીતના બે જ માર્ગ  છે કાં તો
ખમી જાઓ અને કાં તો
નમી જાઓ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

jagat
samaje ke na samaje
tame samaji jao saheb,
jit na be j marg  chhe ka to
khami jao ane ka to
nami jao !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

તારી એટલી નજીક આવવા માંગુ

તારી એટલી
નજીક આવવા માંગુ છું,
કે ખબર જ ના પડે તારો શ્વાસ
કયો ને મારો શ્વાસ કયો !!
😘😘😘😘😘

tari etali
najik aavava mangu chhu,
ke khabar j na pade taro shvas
kayo ne maro shvas kayo !!
😘😘😘😘😘

મિત્રો હંમેશા એવા બનાવો કે,

મિત્રો
હંમેશા એવા બનાવો કે,
ભૂલ થાય તો #Sorry
ના કહેવું પડે !!

mitro
hammesha eva banavo ke,
bhul thay to #sorry
na kahevu pade !!

મારી પાસે સપના છે પણ

મારી પાસે સપના છે
પણ ઉંઘ ખોવાઈ ગઈ છે,
મારી પાસે તારી યાદ છે પણ
તું ખોવાઈ ગઈ છે !!

mari pase sapana chhe
pan ungh khovai gai chhe,
mari pase tari yad chhe pan
tu khovai gai chhe !!

તારા વગરનું ઘર એટલે, ધબકારા

તારા વગરનું ઘર એટલે,
ધબકારા વગરનું હૃદય !!

tara vagar nu ghar etale,
dhabakara vagar nu raday !!

આ દુનિયામાં ખુશનસીબ માત્ર એ

આ દુનિયામાં
ખુશનસીબ માત્ર એ જ છે,
જે પોતાના નસીબથી ખુશ છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

aa duniyama
khushanasib matr e j chhe,
je potana nasib thi khush chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સવારમાં જાગું ત્યારે સ્વપ્ન ભલે

સવારમાં જાગું
ત્યારે સ્વપ્ન ભલે ગમે તે હોય,
પણ પહેલો વિચાર તો મને
તારો જ આવે છે !!

savar ma jagu
tyare svapn bhale game te hoy,
pan pahelo vichar to mane
taro j aave chhe !!

તું પણ સાંભળી લે ઓ

તું પણ
સાંભળી લે ઓ પાગલ,
જો હું તારો નહીં તો બીજા
કોઈનો નહીં !!

tu pan
sambhali le o pagal,
jo hu taro nahi to bija
koino nahi !!

બગડેલો છું, એક સુધારવા વાળી

બગડેલો છું,
એક સુધારવા વાળી
જોઈએ છે !!
😜😜😜😜😜

bagadelo chhu,
ek sudharava vali
joie chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.