Teen Patti Master Download
ઘણીવાર તમારે માની લેવું પડે

ઘણીવાર
તમારે માની લેવું પડે છે કે,
કોઈ વ્યક્તિ તમારા દિલમાં રહી
શકે છે જિંદગીમાં નહીં !!

ghanivar
tamare mani levu pade chhe ke,
koi vyakti tamara dil ma rahi
shake chhe jindagima nahi !!

બીજાને સુખી કરવાની ભાવના રાખનારા,

બીજાને સુખી
કરવાની ભાવના રાખનારા,
જીંદગીમાં ક્યારેય દુખી
નથી થતા !!

bijane sukhi
karavani bhavana rakhanara,
jindagima kyarey dukhi
nathi thata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

વ્યક્તિ માત્ર ત્યારે જ હારે,

વ્યક્તિ
માત્ર ત્યારે જ હારે,
જ્યારે કોઈ પોતાનું પારકાની
જેમ ઘા મારે.

vyakti
matr tyare j hare,
jyare koi potanu parakani
jem gha mare.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધ સાચવવા માટે, Close Relation

સંબંધ સાચવવા માટે,
Close Relation માં પણ
થોડું Distance રાખવું જરૂરી છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sambandh sachavava mate,
close relation ma pan
thodu distance rakhavu jaruri chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

વર્ષો પછી મળ્યા તો એણે

વર્ષો પછી મળ્યા
તો એણે પૂછ્યું કેમ છો,
મેં કહ્યું જેમ તારી ઈચ્છા
હતી બસ એમ જ છું !!

varsho pachi malya
to ene puchyu kem chho,
me kahyu jem tari ichchha
hati bas em j chhu !!

જીવનમાં કોઈકનો સાથ પણ જરૂરી

જીવનમાં કોઈકનો
સાથ પણ જરૂરી છે સાહેબ,
એકલી રહેલી ચાવી ક્યારેક તો
ખોવાઈ જ જાય છે !!

jivan ma koikano
sath pan jaruri chhe saheb,
ekali raheli chavi kyarek to
khovai j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મને સૌથી વધારે ખુશી મળે,

મને સૌથી
વધારે ખુશી મળે,
જયારે તું મને ગળે મળે !!

mane sauthi
vadhare khushi male,
jayare tu mane gale male !!

વાત સાચા પ્રેમની છે, બાકી

વાત સાચા પ્રેમની છે,
બાકી અમને પણ અમારી
ઈજ્જત વધારે પ્યારી છે !!

vat sacha prem ni chhe,
baki amane pan amari
ijjat vadhare pyari chhe !!

કેટલા તડપ્યા છીએ અમે, કોઈ

કેટલા
તડપ્યા છીએ અમે,
કોઈ એક વ્યક્તિ માટે !!

ketala
tadapya chie ame,
koi ek vyakti mate !!

સમય એની સાથે જ વિતાવવો,

સમય એની
સાથે જ વિતાવવો,
જેની સાથે સમયની
ખબર ના રહે !!

samay eni
sathe j vitavavo,
jeni sathe samayani
khabar na rahe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.