Teen Patti Master Download
જંગલમાં સીધું લાકડું અને સમાજમાં

જંગલમાં સીધું લાકડું
અને સમાજમાં સીધો માણસ,
હંમેશા પહેલા કપાય છે !!

jangal ma sidhu lakadu
ane samaj ma sidho manas,
hammesha pahela kapay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નાના હતાં ત્યારે ભૂતોથી બીક

નાના હતાં ત્યારે
ભૂતોથી બીક લાગતી હતી,
હવે મેકઅપ વગરની છોકરી
જોઈને બીક લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

nana hata tyare
bhutothi bik lagati hati,
have makeup vagar ni chhokari
joine bik lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીંદગીમાં ગમે તેવી મજબૂરી હોય,

જીંદગીમાં
ગમે તેવી મજબૂરી હોય,
પણ એકવાર કોઈનો હાથ
પકડ્યો તો છોડવાનો
ના હોય !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

jindagima
game tevi majaburi hoy,
pan ekavar koino hath
pakadyo to chhodavano
na hoy !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

હાડકા પાછા જોડાય જાય પણ,

હાડકા
પાછા જોડાય જાય પણ,
વિશ્વાસ તૂટ્યા પછી ક્યારેય
જોડાતો નથી !!

hadaka
pacha joday jay pan,
vishvas tutya pachi kyarey
jodato nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પ્રેમ માટે નમવું એ કાઈ

પ્રેમ માટે નમવું
એ કાઈ ખરાબ વાત નથી,
ચમકતો સુરજ પણ ડૂબી
જાય છે ચાંદ માટે તો !!

prem mate namavu
e kai kharab vat nathi,
chamakato suraj pan dubi
jay chhe chand mate to !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ગમતી વ્યક્તિનો મેસેજ આવે તો,

ગમતી
વ્યક્તિનો મેસેજ આવે તો,
સમય અને જગ્યા કઈ છે એ
પણ મેટર ના કરે !!

gamati
vyaktino message aave to,
samay ane jagya kai chhe e
pan matter na kare !!

એક તો હાઈટ હોય રીંગણાના

એક તો હાઈટ હોય
રીંગણાના ડિટીયા જેવડી,
અને છોકરો જોઈએ છ ફૂટનો
ને પાછો દાઢીવાળો !!
😂😂😂😂😂😂

ek to hight hoy
ringana na ditiya jevadi,
ane chhokaro joie cha fut no
ne pachho dadhivalo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લફરું તો જીવનમાં ઘણા લોકો

લફરું તો જીવનમાં
ઘણા લોકો સાથે થાય છે,
પણ જેની માયા લાગી જાય
એનું નામ પ્રેમ !!

lafaru to jivan ma
ghana loko sathe thay chhe,
pan jeni maya lagi jay
enu nam prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મારા દિલની બસ એક જ

મારા દિલની
બસ એક જ દુઆ છે,
તું ક્યારેય પણ મારાથી
દુર ના જાય !!

mara dil ni
bas ek j dua chhe,
tu kyarey pan marathi
dur na jay !!

એક વાક્યમાં લખું તને, શ્વાસ

એક વાક્યમાં લખું તને,
શ્વાસ લીધા વગર કેમ ચાલે મને !!

ek vakyama lakhu tane,
shvas lidha vagar kem chale mane !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.