Teen Patti Master Download
અંતરે રહેવા છતાં, અંતરમાં મહેકતો

અંતરે રહેવા છતાં,
અંતરમાં મહેકતો રહે
તેનું નામ સંબંધ !!

antare raheva chhat,
antar ma mahekato rahe
tenu nam sambandh !!

ક્યારેય નિરાશ ના થશો દોસ્તો,

ક્યારેય
નિરાશ ના થશો દોસ્તો,
જિંદગી ગમે ત્યાંથી અચાનક
સારો વળાંક લઇ શકે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

kyarey
nirash na thasho dosto,
jindagi game tyathi achanak
saro valank lai shake chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

તમે લગ્ન ભલે લાંબી કે

તમે લગ્ન ભલે લાંબી
કે ટૂંકી છોકરી સાથે કરો,
પણ યાદ રાખજો કે જીભ તો
બંનેની સરખી જ બોલશે !!
😂😂😂😂😂😂

tame lagn bhale lambi
ke tunki chhokari sathe karo,
pan yad rakhajo ke jibh to
banneni sarakhi j bolashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો હું ક્યારેક પ્રધાનમંત્રી બનીશ,

જો હું ક્યારેક
પ્રધાનમંત્રી બનીશ,
તો ચાઈનાની છોકરી અને
સરકારી નોકરી બંને અપાવી
દઈશ તમને બધાને !!
😂😂😂😂😂😂

jo hu kyarek
pradhanamantri banish,
to chainani chhokari ane
sarakari nokari banne apavi
daish tamane badhane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તને જવાથી રોકવાનો શું મતલબ,

તને જવાથી
રોકવાનો શું મતલબ,
જયારે તારા દિલમાં મારા
માટેની Feelings જ
મરી ચુકી હોય !!

tane javathi
rokavano shu matalab,
jayare tare dil ma mara
mateni feelings j
mari chuki hoy !!

એ કહેતા હતા કે સમય

એ કહેતા હતા કે
સમય જ સમય છે તારા માટે,
આજે કહે છે કે તારા સિવાય પણ
બીજું કામ હોય છે મારે !!

e kaheta hata ke
samay j samay chhe tara mate,
aaje kahe chhe ke tara sivay pan
biju kam hoy chhe mare !!

વાસણ ઘસું છું એનો મતલબ

વાસણ ઘસું છું
એનો મતલબ એ નથી,
કે હું પપ્પાની પરી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

vasan ghasu chhu
eno matalab e nathi,
ke hu pappani pari nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Mummy નો Birthday આવે છે,

Mummy નો
Birthday આવે છે,
વિચારું છું કે વહુ Gift માં
આપી દઉં !!

mummy no
birthday aave chhe,
vicharu chhu ke vahu gift ma
aapi dau !!

માણસ જયારે કંઈ બોલી ના

માણસ જયારે
કંઈ બોલી ના શકે,
ત્યારે બસ રડી પડે છે !!

manas jayare
kai boli na shake,
tyare bas radi pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ દર્દ કંઇક તો DISCOUNT

એ દર્દ કંઇક તો
DISCOUNT આપ,
અમે તો તારા રોજના
CUSTOMER છીએ !!

e dard kaik to
discount aap,
ame to tara rojana
customer chie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.