Teen Patti Master Download
ઓયે બીજી બધી વાત મુક

ઓયે બીજી બધી
વાત મુક સાઈડમાં,
ચાલને થોડો રોમાન્સ
કરી લઇએ આજે !!

oye biji badhi
vat muk said ma,
chalane thodo romans
kari laie aaje !!

છોકરીઓને મારે એટલું જ પૂછવું

છોકરીઓને
મારે એટલું જ પૂછવું છે,
પાણીપુરી વગર ફાવે તો છે ને ?
😂😂😂😂😂😂

chhokarione
mare etalu j puchavu chhe,
panipuri vagar fave to chhe ne?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સંબંધોમાં નિખાર માત્ર હાથ મેળવવાથી

સંબંધોમાં નિખાર માત્ર
હાથ મેળવવાથી નથી આવતો,
ખરાબ સમયમાં હાથ પકડી
રાખવાથી પણ આવે છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

sambandhoma nikhar matr
hath melavavathi nathi aavato,
kharab samay ma hath pakadi
rakhavathi pan aave chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

ભલે મારે Exam માં 35%

ભલે મારે Exam
માં 35% જ આવે છે,
પણ પ્રેમ હું તને 100%
વાળો જ કરું છું !!

bhale mare exam
m 35% j aave chhe,
pan prem hu tane 100%
valo j karu chhu !!

નફરત છે મને એવા લોકોથી,

નફરત છે
મને એવા લોકોથી,
જે મને જાણીને પણ
અજાણ્યા બને છે !!

nafarat chhe
mane eva lokothi,
je mane janine pan
ajanya bane chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દિકા ક્યારેક મન કરે છે

દિકા
ક્યારેક મન કરે છે કે,
તને ચોકલેટ સમજીને
ખાઈ જાઉં !!

dika
kyarek man kare chhe ke,
tane chocolet samajine
khai jau !!

ક્યારેક સ્ત્રીની લાગણી સમજી તો

ક્યારેક સ્ત્રીની
લાગણી સમજી તો જુઓ,
દર્દને છુપાવીને બીજાને ખુશ
રાખતા આવડી જશે !!

kyarek strini
lagani samaji to juo,
dard ne chhupavine bijane khush
rakhata aavadi jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોણ કહે છે છોકરાઓ રડતા

કોણ કહે છે
છોકરાઓ રડતા નથી,
ખાલી કોઈ પૂછવા વાળું
હોવું જોઈએ !!

kon kahe chhe
chhokarao radata nathi,
khali koi puchava valu
hovu joie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તું મને શોધ હું ક્યાં

તું મને
શોધ હું ક્યાં નથી,
બસ જ્યાં તું નથી ત્યાં હું નથી !!

tu mane
shodh hu kya nathi,
bas jya tu nathi tya hu nathi !!

પરમ મિત્ર એટલે, ગમે તેવી

પરમ મિત્ર એટલે,
ગમે તેવી પ્રોબ્લેમ આવે
પણ સાથ છોડે એ બીજો !!

param mitr etale,
game tevi problem aave
pan sath chhode e bijo !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.