Teen Patti Master Download
રોનાલ્ડોથી પ્રેરાઈને હોંશિયારી મારવા કાલે

રોનાલ્ડોથી
પ્રેરાઈને હોંશિયારી મારવા
કાલે રાત્રે જમવામાં રીંગણાનું
શાક સાઈડમાં મુક્યું,
તો આજે બપોરે પણ એ જ
શાક ખાવાનો વારો આવ્યો !!
😂😂😂😂😂😂😂

ronaldo thi
preraine honshiyari marava
kale ratre jamavama ringananu
shak said ma mukyu,
to aje bapore pan e j
shak khavano varo aavyo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્લાસ્ટિકના કફનમાં તું સારો નહીં

પ્લાસ્ટિકના
કફનમાં તું સારો નહીં લાગે,
સગા સંબંધીઓને પછી તું વ્હાલો નહીં લાગે,
રોકાઈ જાને ઘરમાં સ્મશાનોમાં છે લાઈનો
ત્યાં પણ રાત સુધી વારો નહીં આવે !!

plastik na
kafan ma tu saro nahi lage,
saga sambandhione pachi tu vhalo nahi lage,
rokai jane ghar ma smashanoma chhe laino
tya pan rat sudhi varo nahi aave !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સત્ય કડવું નથી હોતું સાહેબ,

સત્ય કડવું
નથી હોતું સાહેબ,
બસ સ્વાદ અનુસાર ના
મળે એટલે ગળે નથી
ઉતરતું !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

saty kadavu
nathi hotu saheb,
bas svad anusar na
male etale gale nathi
utaratu !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જિંદગીમાં એક માણસ તો એવો

જિંદગીમાં એક
માણસ તો એવો મળે જ,
જે આપણી જિંદગીનું
સત્યાનાશ કરી નાખે !!

jindagima ek
manas to evo male j,
je apani jindaginu
satyanash kari nakhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય એક એવી ગાડી છે,

સમય
એક એવી ગાડી છે,
જેને રોકવા કોઈ બ્રેક નથી
અને પાછી વાળવા કોઈ
રીવર્સ ગીયર નથી !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

samay
ek evi gadi chhe,
jene rokava koi brick nathi
ane pachi valava koi
rivars giyar nathi !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

તમે ગમે તેટલું ભણ્યા હોય,

તમે ગમે તેટલું ભણ્યા હોય,
પણ જો વડીલોની રીસ્પેક્ટ કરતા
ના આવડે તો બધું વ્યર્થ છે !!

tame game tetalu bhanya hoy,
pan jo vadiloni rispect karata
na aavade to badhu vyarth chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મને ક્યાં રાત્રે જાગવાની આદત

મને ક્યાં રાત્રે
જાગવાની આદત હતી,
બસ તારી સાથે પ્રેમ થયો અને
રાત સાથે મોહબ્બત થઇ ગઈ !!

mane kya ratre
jagavani aadat hati,
bas tari sathe prem thayo ane
rat sathe mohabbat thai gai !!

પ્રેમની પણ પોતાની બાળકો જેવી

પ્રેમની પણ પોતાની
બાળકો જેવી જીદ હોય છે,
ચુપ કરાવવા માટે એ જ જોઈએ
જે રોવડાવીને ગયા છે !!

premani pan potani
balako jevi jid hoy chhe,
chup karavava mate e j joie
je rovadavine gaya chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દિવાળી આવી રહી છે, હવે

દિવાળી આવી રહી છે,
હવે પપ્પાની પરીઓ ઉડી ઉડીને
ઘરના ખૂણે ખૂણેથી જાળા
સાફ કરશે !!
😂😂😂😂😂😂

divali aavi rahi chhe,
have pappani pario udi udine
ghar na khune khunethi jala
saf karashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારી સાથે જિંદગી વિતાવવાની જીદ

તારી સાથે જિંદગી
વિતાવવાની જીદ છે મારી,
અને એ જીદ મારે પૂરી
કરવી જ છે !!

tari sathe jindagi
vitavavani jid chhe mari,
ane e jid mare puri
karavi j chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.