Shala Rojmel
લોકોને ખોઈ ના દઉં એટલે

લોકોને ખોઈ ના દઉં એટલે
પહેલા હું બધાનું સાંભળતો હતો,
પોતાને ખોઈ ના દઉં એટલે હવે હું બધાને
એમની મર્યાદામાં રાખું છું !!

lokone khoi na dau etale
pahela hu badhanu sambhalato hato,
potane khoi na dau etale have hu badhane
emani maryadama rakhu chhu !!

કોઈ ભોળા માણસ સાથે હદથી

કોઈ ભોળા માણસ સાથે હદથી
વધારે ખરાબ વર્તન ના કરશો કેમ કે
સુંદરતા દેખાડવા વાળો અરીસો જયારે તૂટે છે
ત્યારે ધારદાર હથિયાર બની જાય છે !!

koi bhola manas sathe hadathi
vadhare kharab vartan na karasho kem ke
sundarat dekhadav valo ariso jayare tute chhe
tyare dharadar hathiyar bani jay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ઉનાળાની રજાઓ ડબલ ખુશી લઈને

ઉનાળાની રજાઓ
ડબલ ખુશી લઈને આવે છે,
આ પિયર જાય છે અને એ
પિયર આવે છે !!

unalani rajao
double khushi laine aave chhe,
aa piyar jay chhe ane e
piyar aave chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

વીતી ગયેલી કાલ છું હું,

વીતી ગયેલી કાલ છું હું,
યાદ તો બહુ આવીશ પણ
પાછો ક્યારેય નહીં !!

viti gayeli kal chhu hu,
yaad to bahu aavish pan
pachho kyarey nahi !!

સંબંધમાં તિરાડ દુર રહેવાથી નહીં

સંબંધમાં તિરાડ દુર
રહેવાથી નહીં પરંતુ ખોટું
બોલવાથી પડતી હોય છે !!

sambandham tirad dur
rahevathi nahi parantu khotu
bolavathi padati hoy chhe !!

જયારે સમય ખરાબ હોય ત્યારે

જયારે સમય ખરાબ હોય
ત્યારે રસ્તામાં પડેલો નાનો પથ્થર
પણ ઊંડો ઘાવ દઈ જાય છે !!

jayare samay kharab hoy
tyare rastama padelo nano paththar
pan undo ghav dai jay chhe !!

ભોળા લોકો કંઈ મૂરખ નથી

ભોળા લોકો કંઈ મૂરખ નથી હોતા,
એ તો બસ માની લેતા હોય છે કે બધાનું
મન પોતાની જેમ સાફ હોય છે !!

bhola loko kai murakh nathi hota,
e to bas mani leta hoy chhe ke badhanu
man potani jem saf hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

એસી અને કૂલરથી પણ વધારે

એસી અને કૂલરથી
પણ વધારે ઠંડી હવા બાબુના
ફૂઉઉઉઉઉ માં હોય છે !!

AC ane cooler thi
pan vadhare thandi hav babun
fuuuuuu ma hoy chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

મેં બધી પ્રકારના લોકો જોયા

મેં બધી પ્રકારના લોકો જોયા છે,
મદદ લઈને આભાર બોલવા વાળા પણ અને
મદદ લઈને બેવકૂફ બોલવા વાળા પણ !!

me badhi prakaran loko joya chhe,
madad laine aabhar bolava vala pan ane
madad laine bevakuf bolava vala pan !!

ઠોકરો ખાઈને ઘડાયેલો માણસ પોતાના

ઠોકરો ખાઈને
ઘડાયેલો માણસ પોતાના
હૃદય કરતા પોતાના મનની
વાત વધારે સાંભળે છે !!

thokaro khaine
ghadayelo manas potana
hraday karata potana manani
vat vadhare sambhale chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.