Teen Patti Master Download
મેં બધી પ્રકારના લોકો જોયા

મેં બધી પ્રકારના લોકો જોયા છે,
મદદ લઈને આભાર બોલવા વાળા પણ અને
મદદ લઈને બેવકૂફ બોલવા વાળા પણ !!

me badhi prakaran loko joya chhe,
madad laine aabhar bolava vala pan ane
madad laine bevakuf bolava vala pan !!

ઠોકરો ખાઈને ઘડાયેલો માણસ પોતાના

ઠોકરો ખાઈને
ઘડાયેલો માણસ પોતાના
હૃદય કરતા પોતાના મનની
વાત વધારે સાંભળે છે !!

thokaro khaine
ghadayelo manas potana
hraday karata potana manani
vat vadhare sambhale chhe !!

ઘોડા પર બેસીને જવાવાળા વરરાજાને

ઘોડા પર બેસીને જવાવાળા
વરરાજાને ક્યાં ખબર હોય છે કે એને
હવે જિંદગીભર ગધેડો બનીને રહેવાનું છે !!

ghoda par besine javavala
vararajane kya khabar hoy chhe ke ene
have jindagibhar gadhedo banine rahevanu chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આમ તો હું બહુ હરામી

આમ તો હું
બહુ હરામી છું પણ
તારા માટે સુધરવા
તૈયાર છું !!

aam to hu
bahu harami chhu pan
tara mate sudharava
taiyar chhu !!

અમુક સમયમાંથી પસાર થવાનું હોય

અમુક સમયમાંથી
પસાર થવાનું હોય છે અને
અમુક સમયને પસાર થઇ
જવા દેવાનો હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

amuk samayamanthi
pasar thavanu hoy chhe ane
amuk samayane pasar thai
java devano hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમારા હોવા છતાં જે તમારા

તમારા હોવા
છતાં જે તમારા ના હોય,
એનું પિંડદાન કરીને એને
મુક્ત કરી દો !!

tamara hova
chhata je tamara na hoy,
enu pindadan karine ene
mukt kari do !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સમય પર સમજી જવું એ

સમય પર સમજી
જવું એ સમજદારી છે,
પરંતુ સમયથી પહેલા સમજી
જવું એ જવાબદારી છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samay par samaji
javu e samajadari chhe,
parantu samayathi pahela samaji
javu e javabadari chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

એક બુધ્ધિશાળી માણસે કહ્યું છે

એક બુધ્ધિશાળી માણસે કહ્યું છે કે
જો તમારો દુશ્મન મધથી મરી શકતો હોય તો
એને ઝેર આપવાની કોઈ જરૂર નથી !!

ek budhdhishali manase kahyu chhe ke
jo tamaro dushman madhathi mari shakato hoy to
ene zer aapavani koi jarur nathi !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોઈનાથી બદલો લેવાની ભાવના ના

કોઈનાથી બદલો
લેવાની ભાવના ના રાખતા,
કેમ કે સડેલું ફળ આપમેળે જ
ખરી જતું હોય છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

koinathi badalo
levani bhavana na rakhata,
kem ke sadelu fal aapamele j
khari jatu hoy chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આ કળિયુગ છે સાહેબ, અહીં

આ કળિયુગ છે સાહેબ,
અહીં કસમો ખાવાવાળા નહીં
દારૂ પીવાવાળા સાચું બોલે છે !!

aa kaliyug chhe saheb,
ahi kasamo khavavala nahi
daru pivaval sachhu bole chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.