Teen Patti Master Download
ક્યારેક સમય મળે તો પાછળ

ક્યારેક સમય મળે તો
પાછળ ફરીને પણ જોઈ લેજો,
હજુ પણ એ નજરોથી ઘાયલ
થવાની ઈચ્છા અધુરી છે !!

kyarek samay male to
pachhal farine pan joi lejo,
haju pan e najarothi ghayal
thavani ichchha adhuri chhe !!

સત્ય તો હંમેશા શાંત જ

સત્ય તો હંમેશા
શાંત જ હોય છે,
ઘોંઘાટ બસ અસત્યનો
હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

saty to hammesha
shant j hoy chhe,
ghonghat bas asaty no
hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

લોકો શું કહે છે એની

લોકો શું કહે છે
એની ચિંતા ના કરો,
એ એમનો અભિપ્રાય છે
હકીકત નહીં !!

loko shu kahe chhe
eni chinta na karo,
e emano abhipray chhe
hakikat nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલીય ખારાશ ગટગટાવીએ, ત્યારે દિલ

કેટલીય
ખારાશ ગટગટાવીએ,
ત્યારે દિલ દરિયા જેવું થાય છે !!

ketaliy
kharash gatagatavie,
tyare dil dariya jevu thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બધા પાસે એવી સીઝુકા નથી

બધા પાસે એવી
સીઝુકા નથી હોતી,
જે એના નોબીતાને
ક્યારેય રડવા ના દે !!

badh pase evi
sizuka nathi hoti,
je ena nobita ne
kyarey radava na de !!

સમય અને ભાગ્ય પર ક્યારેય

સમય અને ભાગ્ય પર
ક્યારેય અહંકાર ના કરવો,
કેમ કે આ બંનેમાં ગમે ત્યારે
પરિવર્તન આવી શકે છે !!

samay ane bhagy par
kyarey ahankar na karavo,
kem ke bannema game tyare
parivartan aavi shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

લાગણીઓ જ થકવી જાય છે

લાગણીઓ જ
થકવી જાય છે સાહેબ,
બાકી માણસ તો બહુ
મજબુત હોય છે !!

laganio j
thakavi jay chhe saheb,
baki manas to bahu
majabut hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારું Setting તો મારા ફોનમાં

મારું Setting
તો મારા ફોનમાં છે,
બાકી તમારું તમે જાણો !!
😂😂😂😂😂😂

maru setting
to mara phone ma chhe,
baki tamaru tame jano !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બેફામ વરસવું જ પડે સાહેબ,

બેફામ વરસવું
જ પડે સાહેબ,
ઝાકળથી કંઈ
પુર ના આવે !!

befam varasavu
j pade saheb,
zakal thi kai
pur na aave !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બસ આ જ રીત છે

બસ આ જ
રીત છે જિંદગીની,
પીઠ પાછળ બધા હરામી
અને સામે એકદમ સ્વીટ !!

bas aa j
rit chhe jindagini,
pith pachal badha harami
ane same ekadam sweet !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.